กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี

กู้เงินกรุงศรีออยุธยา ดอกเบี้ยต่ำ รับเงินก้อนทันที

บางครั้งที่คุณต้องการเงินก้อนเพื่อใช้สำหรับค่าใช้จ่ายจำเป็นหรือคุณอาจจะมีเหตุผลส่วนตัวที่ต้องใช้เงินด่วน สิ่งที่คนส่วนใหญ่มักจะนึกถึงก็คือการขอยืมเงินจากคนใกล้ตัวแต่คำพูดที่ว่าเรื่องเงินไม่เข้าใครออกใครยังคงใช้ได้เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2565 ที่ผู้คนต่างได้รับผลกระทบจากสภาวะเศรษฐกิจก็คงไม่มีใครอยากจะเอาเงินสดฉุกเฉินของตัวเองออกมาให้คนอื่นยืม แน่นอนว่าการขอกู้เงินกรุงศรีอยุธยาก็อาจเป็นทางเลือกที่ไม่เลว ในปัจจุบันทางธนาคารกรุงศรีเปิดให้บริการสินเชื่อที่ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้เงินที่ค่อนข้างหลากหลายไม่ว่าคุณจะต้องการซื้อบ้าน ต้องการเงินด่วนหรือขอสินเชื่อรถยนต์ก็สามารถกู้เงินกรุงศรีอยุธยาได้ แม้ว่าในยุคที่ผู้คนต้องการเงินกู้และมีสถาบันทางการเงินที่ปล่อยสินเชื่อเงินด่วนภายในอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกฎหมายค่อนข้างมาก แต่การขอเงินกู้กรุงศรีอย่างสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลก็ยังคงเป็นที่นิยมของคนทั่วไปอย่างมาก นอกจากคุณจะสามารถขอกู้เงินกรุงศรีในวงเงินสูงได้แล้ว ความพิเศษของการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาประเภทนี้อยู่ที่อัตราดอกเบี้ยที่ธนาคารเรียกเก็บจากผู้กู้ ในกรณีที่คุณเป็นพนักงานประจำ ในช่วง 3 เดือนแรกทางกรุงศรีจะคิดดอกเบี้ยเพียงแค่ 9.9% ต่อปีและหลังจากนั้นก็จะเก็บดอกเบี้ย 10.99% ต่อปี ในทางกลับกันหากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจหรือประกอบอาชีพอิสระก็จะสามารถกู้เงินกรุงศรีอยุธยาได้ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 12.99% ต่อปีเท่านั้น เมื่อเทียบกับสินเชื่อประเภทเดียวกันจากสถาบันการเงินอื่น การยืมเงินกรุงศรีอยุธยาก็ถือว่าดอกเบี้ยต่ำกว่าที่อื่นค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว

 

กู้เงินกรุงศรีอยุธยาจบปัญหาเงินกู้นอกระบบ

ในปี 2022 ที่ต้องยอมรับเลยว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่มีภาระหนี้สะสมจากการยืมเงินนอกระบบ ซึ่งเป็นปัญหาที่หลายคนถึงกับกุมขมับหาทางออกไม่ได้ว่าจะทำอย่างไรดี สำหรับผู้ที่กำลังประสบปัญหาในลักษณะเดียวกันนี้คุณสบายใจได้เลย คุณสามารถรวบรวมหนี้ของคุณไว้ที่เดียวด้วยการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาแล้วไปโปะหนี้เสียเหล่านั้นได้เลย คุณอาจจะสงสัยว่าทำไมต้องรวมหนี้แล้วต้องมากู้เงินกรุงศรีที่เดียว เหตุผลแรกเลยนั่นก็คือดอกเบี้ยที่ธนาคารเรียกเก็บจากคุณถูกกว่าเงินกู้นอกระบบหรือบัตรเครดิต ทำให้คุณจ่ายดอกเบี้ยในแต่ละเดือนลดลงและสภาพคล่องทางการเงินของคุณก็จะหมุนเวียนได้ดีขึ้น ถัดมาก็คือการกู้เงินกรุงศรีอยุธยามีแบบแผนในการผ่อนชำระหนี้ที่เป็นระบบ คุณสามารถเช็คจำนวนเงินต้นคงเหลือรวมถึงดอกเบี้ยที่คุณต้องจ่ายผ่านทางแอพลิเคชันออนไลน์ได้ตลอดเวลา นั่นจะทำให้คุณสามารถวางแผนและจัดระเบียบการเงินของคุณได้ดีขึ้น และที่สำคัญที่สุดก็คือหากคุณรวมหนี้แล้วมากู้เงินกรุงศรีอยุธยาก้อนเดียว คุณไม่จำเป็นต้องมานั่งเครียดกับปัญหาที่ว่าหาเงินมาจ่ายในแต่ละเดือนไม่ไหว เพราะการรวมยอดหนี้ไว้ที่เดียวจะช่วยยืดระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินกู้ เมื่อนำมาเฉลี่ยต่อเดือนแล้ว คุณสามารถหาเงินมาจ่ายค่างวดได้อย่างแน่นอน

 

วางแผนก่อนกู้เงินกรุงศรีอยุธยา

ธนาคารกรุงศรีเป็นหนึ่งในธนาคารที่มักจะปล่อยโปรโมชันดอกเบี้ยเงินกู้ออกมาให้ลูกค้าอยู่เสมอ แต่รู้หรือไม่นั่นก็ถือว่าเป็นสิ่งที่จะทำให้คุณก่อหนี้เสียโดยไม่รู้ตัวเพราะโปรโมชันเหล่านี้จะทำให้คุณอยากขอกู้เงินเพิ่มเรื่อยๆ หากจะพูดให้เห็นภาพมากขึ้นก็อาจจะเปรียบเทียบกับโปรโมชันลดราคาสินค้าในห้าง ถ้าเป็นสินค้าราคาปกติหลายคนก็จะคิดก่อนตัดสินใจซื้อ แต่เมื่อมีโปรโมชันมาก็อาจจะทำให้คุณตัดสินใจซื้อทันทีโดยไม่ต้องคิดเยอะ เช่นเดียวกันกับการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา บางครั้งที่คุณไม่ต้องการเงินด่วนแต่คุณเห็นว่าดอกเบี้ยถูกกู้ไว้ก่อนค่อยคิดทีหลังว่าจะเอาไปใช้ทำอะไร ซึ่งอาจทำให้คุณก่อหนี้สินด้วยอารมณ์ชั่ววูบ เพราะฉะนั้นในการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาหรือขอสินเชื่อที่ไหนก็ตามคุณควรวางแผนทางการเงินให้ถี่ถ้วนว่าจำเป็นหรือไม่ หรือจะเอาไปใช้ทำอะไร เพื่อป้องกันปัญหาหนี้สะสมที่อาจตามมาในภายหลัง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อห้าให้มันนี่
แอพห้าให้มันนี่
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ขอกู้เงินกสิกรไทย
กู้เงินกสิกร
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สมัครแอพ ttb touch
ttb touch
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
14-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา