แอพธนาคารกรุงไทย

แอพโอนเงินกรุงไทย
แอพธนาคารกรุงไทย
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

ใช้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยแอพธนาคารกรุงไทย

ธนาคารกรุงไทยเป็นหนึ่งในธนาคารยอดฮิตสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำและกลุ่มผู้ที่รับสวัสดิการต่างๆจากภาครัฐ ซึ่งในยุคดิจิตอล 2021 ที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตของผู้คนมากขึ้น ธนาคารกรุงไทยเองก็ได้มีการปรับเปลี่ยนการบริการธุรกรรมทางเงินให้ผู้ใช้บริการสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านทางออนไลน์ได้ด้วยแอพธนาคารกรุงไทยหรือแอพกรุงไทยเน็กซ์ที่คุณสามารถใช้งานได้ทุกเวลา แม้แต่ช่วงที่ธนาคารปิดให้บริการก็สามารถใช้งานได้  ไม่ว่าคุณจะต้องการเช็คเงินเข้าออกกรุงไทย โอนเงิน จ่ายบิล หรือทำธุรกรรมทั่วไปก็สามารถทำได้ สิ่งที่พิเศษสำหรับการใช้งานแอพธนาคารกรุงไทยก็คือกรณีที่คุณต้องชำระค่าปรับกับหน่วยงานภาครัฐแต่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถชำระค่าปรับผ่านทาง app krungthai next ได้ด้วย นอกจากนี้การใช้งานแอพพลิเคชันก็ไม่ยุ่งยาก คุณสามารถปรับเปลี่ยนเมนูลัดหรือเพิ่มรายการที่คุณใช้งานบ่อยไว้ที่หน้ารายการโปรดเพื่อให้ง่ายและสะดวกต่อการใช้งานของคุณได้อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพกรุงไทยในสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตของคุณได้โดยระบบจะรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ android และ ios คุณสามารถดาวน์โหลดและลงทะเบียนใช้บริการกรุงไทยแอพที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตในยุคดิจิตอลได้ทุกที่ ทุกเวลา

 

ไขข้อข้องใจโอนเงินผ่านแอพธนาคารกรุงไทย

ในส่วนของธุรกรรมทางการเงินที่คนส่วนใหญ่ใช้งานมากที่สุดนั่นก็คือการโอนเงิน ยิ่งในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปี 2564 ทำให้คนหันมาจับจ่ายใช้สอยผ่านทางออนไลน์มากขึ้นและจับเงินสดน้อยลง แม้กระทั่งการใช้จ่ายเงิน 5 บาท 10 บาท ก็เลือกที่จะโอนเงินผ่านแอพกรุงไทย แต่คำถามที่ผู้คนมักสงสัยก็คือกรณีที่คุณต้องการโอนเงินก้อนโต คุณจะสามารถโอนเงินผ่านแอพได้สูงสุดเท่าไหร่กรุงไทยก็มีคำตอบให้ สำหรับการใช้แอพโอนเงินกรุงไทย คุณสามารถปรับการตั้งค่าและกำหนดวงเงินโอนผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้ด้วยตัวเองแต่จะต้องไม่เกินครั้งละ 50000 บาทและวงเงินรวมต่อวันจะต้องไม่เกิน 2 ล้านบาท ซึ่งหากคุณต้องการโอนเงินหรือทำธุรกรรมทางการเงินมากกว่าที่ทางธนาคารกำหนดก็สามารถทำได้โดยการติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรงให้ธนาคารอนุมัติวงเงินที่คุณต้องการเพื่อเป็นการป้องกันมิจฉาชีพในกรณีที่คุณโดนเข้าถึงข้อมูลอย่างผิดกฎหมายจากผู้ไม่หวังดีนั่นเอง นอกจากนี้ในกรณีที่มีคนโอนเงินมาให้คุณและคุณต้องการเช็คยอดเงินจากสลิปก็สามารถเช็คเลขอ้างอิงโอนเงินกรุงไทยด้วยแอพธนาคารกรุงไทยได้เช่นเดียวกัน

 

สมัครใช้งานแอพธนาคารกรุงไทยต้องทำยังไง

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครแอพธนาคารกรุงไทยสามารถสมัครและลงทะเบียนเปิดใช้งานได้ด้วยตัวเองโดยทำตามวิธีสมัครแอพกรุงไทยดังต่อไปนี้ อันดับแรกเมื่อคุณดาวน์โหลดแอพกรุงไทยมาเรียบร้อยแล้ว ให้คุณกดที่คำว่าเริ่มต้นใช้งานแล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมทั้งอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขในการใช้แอพธนาคารกรุงไทยให้เรียบร้อย เมื่อคุณกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วขั้นต่อมาก็คือขั้นตอนการยืนยันตัวตนซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องไปยืนยันตัวตนที่ตู้เอทีเอ็มหรือธนาคารเหมือนแอพธนาคารอื่น คุณสามารถยืนยันได้โดยการแสกนใบหน้า อัพโหลดบัตรประชาชนและกรอกหมายเลขโทรศัพท์ของคุณเข้าไปในระบบ ทางธนาคารจะทำการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นของคุณและส่งรหัสยืนยันมาให้คุณทางข้อความตามเบอร์ที่คุณกรอกไป จากนั้นคุณก็นำรหัสมากรอกในแอพธนาคารกรุงไทยและเริ่มต้นใช้งานแอพกรุงไทย next หรือแอพธนาคารกรุงไทยได้เลย ในกรณีที่คุณต้องการสมัครแอพกรุงไทยไม่มีบัตรเอทีเอ็มก็สามารถทำได้ เพียงแค่คุณเป็นลูกค้าธนาคารกรุงไทยที่มีบัญชีธนาคารอย่างน้อย 1 บัญชีก็สามารถลงทะเบียนสมัครใช้งานแอพธนาคารกรุงไทยได้โดยไม่จำเป็นต้องสมัครบัตรเอทีเอ็ม

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

โหลดแอพธนาคาร ธกส
แอพ ธกส
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
0.1% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ลงทะเบียนแอพ mymo
แอพ mymo
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
แอพโอนเงินกรุงไทย
แอพธนาคารกรุงไทย
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2564 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา