แอพเช็คประกันสังคม

เช็คประกันสังคมว่างงาน
แอพเช็คประกันสังคม
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ

ทำไมต้องใช้แอพเช็คประกันสังคม

ในยุคดิจิตอลที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตของคนเรามากขึ้น ไม่เพียงแค่การติดต่อสื่อสารผ่านทางโซเชียลมีเดียเท่านั้น คุณสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและเข้าถึงบริการต่างๆได้ง่ายขึ้น แม้กระทั่งสำนักงานประกันสังคมเองก็มีแอพประกันสังคม sso connect mobile ที่คุณสามารถเข้าแอพเช็คประกันสังคม ตรวจสอบสิทธิประโยชน์ต่างๆสำหรับคุณได้อย่างสะดวก รวดเร็วขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสิทธิการรักษาพยาบาล เช็คสถานะว่างงานประกันสังคม เช็คยอดเงินสะสมชราภาพ กระทั่งในกรณีที่คุณต้องการเปลี่ยนสถานพยาบาลประกันสังคม 2564 ก็สามารถทำผ่านทางแอพลิเคชันนี้ได้โดยไม่จำเป็นต้องยื่นเรื่องหรือยื่นเอกสารให้ยุ่งยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2564 ช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร รัฐบาลจะประกาศล็อกดาวน์เมื่อไหร่ ต้องยอมรับเลยว่าอัตราการว่างงานในช่วงนี้ค่อนข้างเพิ่มสูงขึ้น 

หากคุณกำลังประสบปัญหาเช่นเดียวกันนี้ก็สามารถเช็คสิทธิประกันสังคมว่างงานผ่านแอพเช็คประกันสังคมมาตรา 33 ได้ แน่นอนว่าในช่วงนี้คงมีคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องการติดต่อสำนักงานประกันสังคม หากคุณมีแอพเช็คประกันสังคมก็สามารถตรวจสอบสิทธิได้โดยไม่จำเป็นต้องติดต่อสำนักงานประกันสังคมโดยตรงให้เสียเวลา  สำหรับผู้ที่ทำประกันสังคมเราขอแนะนำให้คุณดาวน์โหลดแอพเช็คสิทธิประกันสังคมไว้ในโทรศัพท์ของคุณเพื่อที่จะเช็คสิทธิประกันสังคมออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกที่ ทุกเวลา ไม่เว้นวันหยุด โดยสามารถดาวน์โหลดแอพและลงทะเบียนเข้าใช้งานได้ทั้งผู้ที่ใช้งานผ่านระบบปฏิบัติการ ios และ android

 

แอพเช็คประกันสังคมมีปัญหาต้องทำอย่างไร

แม้ว่าทางสำนักงานประกันสังคมแอพจะสร้างขึ้นมาเพื่อรองรับในกรณีที่ผู้เข้าใช้งานพร้อมกันเป็นจำนวนมากให้ใช้งานได้อย่างไหลลื่น แต่ก็ยังคงมีปัญหาที่ผู้ใช้งานแอพเช็คประกันสังคมมักจะพบอยู่บ่อยครั้งก็คือแอพประกันสังคมคมเข้าไม่ได้ นั่นก็เป็นเพราะว่าในช่วงที่ผ่านมาทางสำนักงานประกันสังคมมีการปรับปรุงระบบให้เสถียรและจัดหมวดหมู่การใช้งานให้สะดวกมากขึ้น เพราะฉะนั้นหากใครที่ติดปัญหาในส่วนนี้คุณอาจจำเป็นจะต้องอัพเดตเวอร์ชันแอพเช็คประกันสังคมให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดในปี 2021 ก่อน จากนั้นคุณก็สามารถเข้าสู่ระบบประกันสังคมออนไลน์ได้ตามปกติ แต่ในกรณีที่คุณต้องการเปลี่ยนสถานพยาบาลไม่ว่าจะด้วยเรื่องที่อยู่หรือเหตุผลอื่นก็ตาม แต่คุณเปลี่ยนโรงพยาบาลประกันสังคมในแอพไม่ได้ เราขอแนะนำให้คุณเข้าไปที่เว็ปไซต์สำนักงานประกันสังคมและทำการเปลี่ยนโรงพยาบาลที่คุณต้องการผ่านทางเว็ปไซต์แทน คุณจะสามารถเลือกโรงพยาบาลที่คุณต้องการได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น นอกจากนี้หากคุณพบปัญหาในระหว่างการใช้งานแอพเช็คประกันสังคมก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ ssc connect เพื่อแจ้งปัญหาได้โดยตรงโทร 02 956 2400 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-17.30 น.

 

สมัครประกันสังคมออนไลน์ ตรวจสอบสิทธิผ่านแอพเช็คประกันสังคม

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครประกันสังคมสามารถสมัครออนไลน์ได้ผ่านเว็ปไซต์ของสำนักงานประกันสังคม www.sso.go.th ได้เลย โดยกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมยืนยันการลงทะเบียนให้เรียบร้อย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถทำประกันสังคมและตรวจสอบสิทธิประโยชน์ต่างๆของคุณผ่านแอพเช็คประกันสังคมได้แล้ว ในส่วนของการชำระเงินประกันสังคม ม.33 ม.39 ม.40 คุณสามารถชำระเงินประกันสังคมออนไลน์ผ่านแอพธนาคารชั้นนำหรือเคาเตอร์ธนาคารตามที่สะดวกได้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครเป๋าตังคนละครึ่ง
แอพกระเป๋าตัง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
ลงทะเบียนเงินทันเด้อ
เงินทันเด้อ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-57 ปี
ขอสินเชื่อ popcash
PopCash
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2564 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา