แอพ ธกส

โหลดแอพธนาคาร ธกส
แอพ ธกส
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
0.1% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-70 ปี

ทำธุรกรรมทางการเงินผ่านแอพ ธกส ได้ทุกที่ ทุกเวลา

ปัจจุบันปี 2565 หรือปี 2022 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกธนาคารมีแพลตฟอร์มให้บริการธุรกรรมทางการเงินของตัวเองทางออนไลน์ผ่านแอพลิเคชันธนาคารที่คุณสามารถใช้งานได้ไม่ยากผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต  ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ที่ธนาคารไม่สามารถเปิดให้บริการตามปกติในบางพื้นที่ ผู้คนจึงจำเป็นต้องหันมาใช้งานแอพธนาคารมากขึ้น ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์หรือธกสก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีแอพ ธกส เปิดให้บริการธุรกรรมทางการเงินที่ค่อนข้างครอบคลุม ไม่ว่าคุณจะใช้แอพธนาคาร ธกส โอนเงิน เติมเงิน จ่ายบิล และธุรกรรมอื่นๆอีกมากมายก็สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา แน่นอนว่าหนึ่งในคำถามที่หลายคนสงสัยมากที่สุดในการสมัครแอพ ธกส นั่นก็คือหากคุณไม่มีบัตร atm ใช้แอพได้ไหม ธกส เปิดให้ทุกคนที่เป็นลูกค้าธนาคารสามารถใช้บริการธุรกรรมทางการเงินผ่านแอพได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องทำบัตร atm เพียงแค่คุณเป็นลูกค้าธนาคารและเปิดบัญชีธนาคารประเภทใดก็ตาม คุณก็สามารถลงทะเบียนใช้งานแอพ ธกส ได้เช่นเดียวกัน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพธนาคาร ธกส ได้ทั้งผู้ที่ใช้งานผ่านระบบแอนดรอยและระบบ ios โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

ทำไมคุณถึงควรใช้แอพ ธกส

บางครั้งที่คุณต้องใช้ชีวิตแบบเร่งรีบหรือในช่วงเวลาเร่งด่วนที่คุณต้องทำธุรกรรมทางการเงินแต่ไม่สะดวกเดินทางไปที่ธนาคารหรือไม่รู้ว่าจะหาตู้เอทีเอ็มที่ไหน การที่คุณมีแอพ ธกส ติดมือถือไว้ก็ย่อมสะดวกกว่าแน่นอน หากจะพูดถึงแอพ ธกส หลายคนก็คงจะคิดว่าคุณสามารถใช้แอพธนาคาร ธกส โอนเงิน จ่ายบิล เติมเงินได้เท่านั้น แต่รู้หรือไม่ว่าแอพ ธกส สามารถทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด ในกรณีที่คุณต้องการรายการเดินบัญชีเพื่อเป็นหลักฐานในการขอสินเชื่อ คุณก็สามารถขอผ่านทางแอพ ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ หรือแม้กระทั่งนบางครั้งที่สภาพคล่องทางการเงินของคุณติดขัด ไม่รู้จะหันไปพึ่งใครดี ก็สามารถสมัครสินเชื่อ ธกส ที่เหมาะสมสำหรับคุณผ่านทางแอพ ธกส ได้ด้วย นอกจากที่คุณจะสามารถทำธุรกรรมทางการเงิน ธกส แอพก็ยังมีบริการแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับธนาคาร ผลิตภัณฑ์ดีดี หรือเกล็ดความรู้ทางการเงินที่ธนาคารจะอัพเดตข้อมูลใหม่อยู่เสมอ คุณสามารถเข้าแอพ ธกส เพื่อมาใช้ประโยชน์ได้ตลอด แต่สำหรับใครที่เคยประสบปัญหาแอพ ธกส เข้าไม่ได้ วิธีแก้ไขไม่ยากเลย ให้คุณทำการอัพเดตเวอร์ชันของแอพให้เป็นเวอร์ชันล่าสุด เพียงแค่นี้ก็สามารถเข้าใช้งานแอพได้ตามปกติ ไม่มีสะดุด

 

ลงทะเบียนแอพ ธกส ไม่มีบัตรต้องทำอย่างไร

สำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านแอพ​ ธกส ก็คงอยากจะทราบว่าจะสมัครแอพธนาคาร ธกส ได้อย่างไร  ในครั้งแรกที่เปิดใช้งานคุณจำเป็นจะต้องมีบัญชีธนาคารของ ธกส ก่อน เมื่อคุณมีบัญชีเรียบร้อยแล้ว วิธีการสมัครแอพธนาคาร ธกส ก็ไม่ยุ่งยาก ให้คุณเปิดแอพลิเคชันที่ดาวน์โหลดขึ้นมา หลังจากนั้นก็กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณตามที่ธนาคารต้องการ เมื่อกรอกครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว ให้คุณไปที่ตู้เอทีเอ็มเพื่อยืนยันตัวตนเปิดใช้งานแอพลิเคชัน ซึ่งจะยืนยันตัวตนแค่ครั้งแรกเท่านั้น เมื่อคุณยืนยันตัวตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถเข้าใช้งานแอพ ธกส เพื่อทำธุรกรรมทางการเงินตามที่ต้องการได้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

โหลด ธกส a-mobile
ธกส a-mobile
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
ลงทะเบียนแอพ mymo
แอพ mymo
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
สินเชื่อ kkp cash now
สินเชื่อ kkp cash now
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
8.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา