แอพกระเป๋าตัง

สมัครเป๋าตังคนละครึ่ง
แอพกระเป๋าตัง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ

แอพกระเป๋าตังใช้ทำอะไรได้บ้าง

แอพกระเป๋าตังหรือที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อแอพเป๋าตังจากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐที่มักจะมี E-voucher ให้ประชาชนใช้จ่ายผ่านแอพลิเคชันอยู่บ่อยครั้งไม่ว่าจะใช้แอพพลิเคชั่นเป๋าตังรับเงินเยียวยา 5000 รอบใหม่ล่าสุดต่างๆ คือ คนละครึ่ง เราชนะ เรารักกันม.33 หรือแม้กระทั่งโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ก็สามารถใช้จ่ายผ่านแอพลิเคชันนี้ได้เช่นกัน แต่คงมีคนจำนวนไม่มากนักที่รู้ว่าแอพกระเป๋าตังไม่เพียงแต่ใช้จ่ายเงินผ่านโครงการภาครัฐเท่านั้น ยังมีอีกหลายฟังก์ชันที่คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านทางแอพได้ ในกรณีที่คุณต้องการลงทุนก็สามารถซื้อขายพันธบัตรรัฐบาลผ่านแอพได้หรือในกรณีที่คุณเป็นลูกค้าธนาคารกรุงไทยก็สามารถผูกบัญชีกรุงไทยกับแอพลิเคชันเพื่อทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ไม่ว่าจะ ถอน โอน จ่ายบิล เติมเงินก็สามารถทำผ่านแอพลิเคชันนี้ได้เทียบเท่ากับการใช้งานผ่าน Krunnthai next เลยทีเดียว ซึ่งวิธีผูกบัญชีกรุงไทยกับเป๋าตังก็ไม่ยากอีกทั้งยังช่วยให้คุณใช้จ่ายได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้หากคุณเคยกู้ยืมเงิน กยศ เพื่อเป็นทุนการศีกษามาก่อนและต้องการผ่อนชำระคืน แอพกระเป๋าตังเวอร์ชันอัพเดตปี 2021 ก็จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตง่ายขึ้น คุณสามารถชำระหนี้ กยศ ผ่านแอพเป๋าตังแถมยังเชื่อมกับธนาคารกรุงไทยแอพได้ด้วย ทำให้ทำทุกเรื่องผ่านแอพได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ธนาคารอีกต่อไป ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอพกระเป๋าตังได้ด้วยตัวเอง ขั้นตอนการสมัครและใช้งานไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย เข้าถึงทุกกลุ่มอาชีพ

 

ปัญหาการใช้งานแอพกระเป๋าตังแก้ได้

จากผลตอบรับของผู้ที่ใช้งานแอพเป๋าตังที่ผ่านมาพบว่าบ่อยครั้งที่ผู้คนเข้าใช้งานพร้อมกันมักจะเกิดปัญหาแอพกระเป๋าตังเข้าไม่ได้ ทางระบบจึงมีการอัพเดตกระเป๋าตังเวอร์ชันล่าสุดเพื่อรองรับในกรณีที่ผู้ใช้งานเข้าใช้พร้อมกันเป็นจำนวนมาก โดยการอัพเดตกระเป๋าตังล่าสุดในปี 2564 ได้เพิ่มฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่เพียงแค่การใช้จ่ายผ่าน E-voucher ของภาครัฐ หรือรับบเงินจากโครงการเราชนะรอบใหม่เท่านั้น ยังมีการปรับฟังก์ชันภายในแอพให้ผู้ที่ใช้งานสามารถใช้ได้หลากหลายฟังก์ชันและแบ่งหมวดหมู่ภายในแอพอย่างชัดเจน ใช้งานลื่นไหล ไม่มีสะดุด ผู้ที่สนใจสามารถดาวโหลดแอพกระเป๋าตังและลงทะเบียนยืนยันตัวตนผ่านทางแอพลิเคชันได้ด้วยตัวเองง่ายมาก อันดับแรกให้คุณเปิดแอพเป่าตังกรุงไทยขึ้นมาเพื่อลงทะเบียน กรอกข้อมูลส่วนตัว เบอร์โทรศัพท์แล้วยืนยันตัวตนด้วยการแสกนใบหน้าได้เลย จากนั้นจะมีข้อความแจ้งผลการยืนยันตัวตนผ่านทางข้อความตามเบอร์โทรศัพท์ที่คุณกรอกไว้ เพียงแค่นี้คุณก็สามารถใช้งานแอพเป๋าตังได้แล้ว สำหรับใครที่มีปัญหายืนยันตัวตนไม่ผ่านหรือโหลดแอพกระเป๋าตังไม่ได้ เราแนะนำให้คุณออกจากโปรแกรมเดิมก่อนแล้วลองทำตามขั้นตอนใหม่อีกครั้ง หากยังเปิดใช้งานไม่ได้ คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยได้ทุกสาขาหรือลงทะเบียนยืนยันตัวตนอีกครั้งที่ตู้ ATM ธนาคารกรุงไทยได้เลย

 

สมัครคนละครึ่งเฟส 3 ผ่านแอพกระเป๋าตัง

ช่วงกลางปี 2564 รัฐบาลได้ปล่อยมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจอีกครั้งเพื่อให้ประชาชนออกมาจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น โดยในครั้งนี้จะต้องลงทะเบียนสมัครเป๋าตังคนละครึ่งใหม่ทุกคน ไม่ว่าจะเคยได้รับสิทธิรอบ 1 หรือ 2 ไปแล้วก็จะต้องยืนยันรับสิทธิรอบ 3 อีกครั้ง ซึ่งในครึ่งนี้เป๋าตังแจก 3000 บาทโดยจะแบ่งจ่ายออกเป็น 2 ครั้ง ครั้งละ 1500 บาท ในกรณีที่คุณเคยได้รับสิทธิในรอบ 1 หรือ 2 ไปแล้วแต่ไม่ได้ยืนยันรับเงินรอบ 3 คุณก็จะไม่สามารถใช้สิทธิคนละครึ่งผ่านแอพกระเป๋าตังได้ เช่นเดียวกันกับผู้ที่ไม่เคยลงทะเบียนมาก่อนก็จะต้องสมัครและยืนยันตัวตนผ่าน app เป๋าตังค์ ในครั้งนี้ด้วยจึงจะสามารถใช้สิทธิคนละครึ่งเฟส 3 ได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ผ่อนงวดชำระเงินกู้ธนาคารกรุงไทยหรือเงินกยศ ก็ได้เช่นกัน!

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ขอสินเชื่อบุคคลออมสิน
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน
เงินเดือน
มีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สมัครผ่อนของใน shopee
ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
ขอกู้ธนาคารธนชาติ
กู้ธนาคารธนชาติ
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2564 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา