แอพกสิกร

สมัครแอพกสิกร
แอพกสิกร
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
15-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

แอพกสิกร แอพเดียวตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ธนาคารกสิกรไทยถือเป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำลำดับต้นๆที่ต้องยอมรับว่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์และนักธุรกิจเลือกใช้มากที่สุดเพราะมักจะมีสิทธิประโยชน์มากมายที่ค่อนข้างตอบโจทย์คนกลุ่มนี้ ไม่เพียงแต่การทำธุรกรรมที่ธนาคารเท่านั้น ธนาคารกสิกรก็ถือเป็นธนาคารกลุ่มแรกที่จัดทำแอพธนาคารนั่นก็คือแอพกสิกรหรือแอพ Kplus ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ค่อนข้างมาก โดยแอพกสิกรเวอร์ชันปัจจุบันในปี 2021 ไม่เพียงแค่ทำธุรกรรมทางการเงินทั่วไปอย่างการถอน โอน จ่ายบิลเท่านั้น ภายในแอพกสิกรคุณยังสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน Kplus market รวมไปถึงลงทุนกองทุนที่ใช่ผ่านทางแอพกสิกรได้ด้วย ในกรณีที่คุณติดขัดทางการเงินต้องการขอสินเชื่อเงินด่วน ก็สามารถลงทะเบียนยืมเงินผ่านแอพกสิกรได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปธนาคาร นอกจากนั้นกรณีที่คุณเคยกู้ยืมเงิน กยศ และต้องการผ่อนชำระหนี้คืนก็สามารถเข้าแอพกสิกรเพื่อจ่ายกยศผ่านแอพกสิกรได้เลย เรียกได้ว่าค่อนข้างสะดวกสบาย ครอบคลุมและตอบโจทย์ลูกค้าหลากหลายสไตล์ สำหรับผู้ที่สนใจสมัครแอพกสิกร วิธีการสมัครและการใช้งานก็ไม่ยุ่งยาก แม้ว่าคุณไม่เก่งด้านเทคโนโลยี ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป คุณสามารถทำด้วยตัวเองได้อย่างแน่นอน

 

วิธีสมัครแอพกสิกรต้องทำอย่างไรบ้าง

ในปี 2564 ที่สถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาดอย่างรุนแรงทำให้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในประเทศเปลี่ยนไป ผู้คนเรียนรู้ที่จะใช้เทคโนโลยีมากขึ้น แม้แต่ธนาคารเองที่ไม่ได้สามารถให้บริการได้ตามปกติในบางพื้นที่ ผู้คนก็ต้องหันมาใช้บริการธนาคารผ่านทางแอพกสิกรแทน สำหรับผู้ที่สนใจสมัครแอพกสิกรอันดับแรกให้คุณดาวน์โหลดแอพกสิกรในมืือถือหรือแท็ปเล็ตของคุณก่อน ขั้นตอนถัดมาก็คือการลงทะเบียนเปิดใช้งานซึ่งหลายคนมักจะสงสัยว่าหากคุณไม่มีบัตร atm ใช้แอพได้ไหมกสิกร สำหรับผู้ที่จะเปิดใช้งานแอพพลิเคชัน Kplus จะต้องเป็นลูกค้าธนาคารกสิกรไทยก่อน เพียงแค่คุณมีบัญชีธนาคารอย่างน้อย 1 บัญชี ไม่จำเป็นต้องมีบัตรก็สามารถใช้งานได้ แต่ในกรณีที่คุณไม่มีบัญชีธนาคารกสิกรหรือบัตรที่เป็นผลิตภัณฑ์ของธนาคาร คุณก็สามารถเปิดบัญชีธนาคารผ่านแอพและสมัครแอพกสิกรไม่มีบัตรได้เลยโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาไปเปิดบัญชีหรือสมัครบัตรที่ธนาคาร

 

แก้ไขปัญหาแอพกสิกรเข้าไม่ได้ 2564

หลายคนที่กำลังประสบปัญหาจากการใช้งานแอพลิเคชันไม่ว่าจะเป็นแอพเด้ง แอพค้างหรือไม่ว่าเหตุใดก็ตามที่คุณไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าทางธนาคารกสิกรไทยได้มีการอัพเดตแอพกสิกรเวอร์ชันใหม่ที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานฟังก์ชันต่างๆได้มากขึ้น วิธีแก้ก็คือให้คุณเช็คดูว่าแอพกสิกรที่คุณใช้อยู่คือเวอร์ชันปัจจุบันหรือไม่ หากไม่ใช่เราแนะนำให้คุณอัพเดตเวอร์ชันแอพกสิกรโดยเข้าไปที่ play store กรณีที่คุณใช้งานผ่านระบบปฏิบัติการ android หรือเข้าไปที่ app store กรณีที่คุณใช้งานผ่านระบบปฏิบัติการ ios แต่ถ้าคุณอัพเดตแล้ว แอพกสิกรก็ยังไม่สามารถใช้งานตามปกติได้ ให้คุณติดต่อเพื่อแจ้งปัญหาการใช้งานหรือขอคำแนะนำเพิ่มเติมผ่าน K-Contact center 02 888 8888 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุด

 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

โหลดแอพธนาคาร ธกส
แอพ ธกส
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
0.1% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-70 ปี
กู้เงินธนาคารออมสิน
กู้เงินธนาคารออมสิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
0.35% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ลงทะเบียนแอพ mymo
แอพ mymo
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2564 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา