แอพธนาคารกรุงเทพ

app ธนาคารกรุงเทพ
แอพธนาคารกรุงเทพ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
16 ปีขึ้นไป

แอพธนาคารกรุงเทพ ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักลงทุน

ในปี 2565 หรือปี 2022 ช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ธนาคารหลายแห่งไม่สามารถเปิดบริการได้ตามปกติ ทำให้บางคนที่ต้องการทำธุรกรรมทางการเงิน เช่น การถอน โอน หรือยืมเงินธนาคารกรุงเทพ เร่งด่วนไม่สามารถทำได้ตามปกติ แต่สำหรับใครที่เป็นลูกค้าธนาคารกรุงเทพก็หมดห่วงไปได้เลย คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปธนาคารให้เสียเวลา เพียงแค่คุณโหลดแอพธนาคารกรุงเทพหรือบัวหลวง ไอแบงค์กิ้งไว้ใน สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตก็สามารถทำธุรกรรมที่คุณต้องการได้ ไม่ว่าจะต้องการเช็คยอดเงินคงเหลือในบัญชี เติมเงิน โอนเงิน จ่ายบิล หรือลงทุนก็สามารถทำผ่านธนาคารกรุงเทพแอพได้ทุกที่ ทุกเวลา วิธีใช้แอพธนาคารกรุงเทพไม่ยุ่งยาก ในกรณีที่คุณอยู่บ้าน work from home แต่คุณอยากจะลงทุน ก็สามารถใช้ app ธนาคารกรุงเทพดูกราฟแสดงสถิติหรือประเมินความเสี่ยงผ่านทางออนไลน์ได้เลย เรียกได้ว่าค่อนข้างสะดวกสบายเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่สนใจสมัครใช้งานแอพแบงค์กรุงเทพ คุณสามารถดาวน์โหลดแอพบัวหลวงไอแบงก์กิ้งได้ทั้งระบบปฏิบัติการแอนด์ดรอยและ ios ซึ่งวิธีโหลดแอพธนาคารกรุงเทพก็ง่ายมาก สามารถดาวน์โหลดได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ใช้งานได้

 

วิธีสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ 2565

ผู้ที่สนใจสมัครใช้งานแอพธนาคารกรุงเทพสามารถสมัครและลงทะเบียนได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าธนาคารกรุงเทพมาก่อน เมื่อคุณดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงเทพมาเรียบร้อยแล้ว กรณีที่คุณไม่ได้เป็นลูกค้าธนาคารกรุงเทพ คุณจะต้องเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพซึ่งสามารถเปิดบัญชีเงินด่วนออนไลน์ผ่านทางแอพลิเคชันได้เลย แต่ในกรณีที่คุณเป็นลูกค้าธนาคารกรุงเทพก็คงสงสัยว่าถ้าคุณไม่มีบัตร atm ใช้แอพได้ไหมกรุงเทพหรือแอพบัวหลวง ไอแบงค์กิ้งสามารถเปิดใช้งานได้โดยไม่จำเป็นต้องมีบัตร atm แต่ในกรณีที่คุณมีบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิต คุณจะสามารถใช้งานแอพธนาคารกรุงเทพได้ครบทุกฟังก์ชันนั่นเอง โดยคุณสามารถลงทะเบียนเริ่มต้นใช้งานโดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวตามที่ธนาคารต้องการได้เลย เมื่อคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมหมายเลขบัตรเรียบร้อยแล้ว ทางระบบจะส่งรหัสยืนยันไปยังเบอร์โทรศัพท์ของคุณ จากนั้นให้คุณนำมากรอกในapp ธนาคารกรุงเทพพร้อมทั้งกำหนดรหัสผ่านในการเข้าใช้งานแอพแบงค์กรุงเทพ เพียงแค่นี้คุณก็สามารถเปิดใช้งานแอพโอนเงินธนาคารกรุงเทพและทำธุรกรรมทางการเงินผ่านทางออนไลน์ได้อย่างสมบูรณ์ รวมถึงสามารถใช้ทำเรื่องขออนุมัติเข้าร่วมโครงการพักชําระหนี้ได้เช่กัน!

 

แอพธนาคารกรุงเทพใช้ได้กี่เครื่อง

สำหรับใครที่เคยลงทะเบียนใช้งานบัวหลวง ไอแบงค์กิ้งไว้ในมือถือเครื่องเดิมแต่ต้องการย้ายแอพธนาคารกรุงเทพไปเครื่องใหม่ สามารถทำได้ด้วยตัวเองที่บ้านแต่คุณจำเป็นจะต้องลบแอพลิเคชันในเครื่องเดิมทิ้งไปก่อนจึงจะสามารถมาเปิดใช้งานแอพธนาคารกรุงเทพเครื่องใหม่ได้ เพราะทางธนาคารกรุงเทพจะอนุญาตให้คุณใช้งานแอพธนาคารกรุงเทพได้ทีละเครื่องเท่านั้น แม้ว่าคุณจะไม่ได้ลบแอพธนาคารกรุงเทพในเครื่องเก่าไปก่อน หากคุณเปิดใช้งานแอพธนาคารกรุงเทพเปลี่ยนเครื่องใหม่ ข้อมูลที่คุณเคยลงทะเบียนไว้ในแอพบัญชีธนาคารเดิมก็จะหายไปทันที ซึ่งในกรณีที่คุณย้ายแอพไปใช้ในเครื่องใหม่คุณจำเป็นจะต้องยืนยันตัวตนของคุณเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน โดยวิธีในการยืน8ยันผู้สมัครใช้แอพธนาคารกรุงเทพก็ทำได้ไม่ยาก คุณสามารถยืนยันตัวตนได้ 2 ช่องทางผ่านทางตู้ ATM หรือหากใครสะดวกเดินทางไปที่สาขา ก็สามารถยืนยันตัวตนที่ธนาคารได้เช่นเดียวกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

โหลด ธกส a-mobile
ธกส a-mobile
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
สินเชื่อส่วนบุคคล scb
สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
15.99-25.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
กรุงศรีสินเชื่อส่วนบุคคล
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา