แอพห้าให้มันนี่

สินเชื่อห้าให้มันนี่
แอพห้าให้มันนี่
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี

รู้จักกับแอพห้าให้มันนี่พร้อมบริการยืมเงินออนไลน์ 2565/2022

ปัจจุบันการขอสินเชื่อผ่านแอพหรือยืมเงินออนไลน์นั้นได้มีการให้บริการกันอย่างกว้างขวางและแพร่หลายมากยิ่งขึ้นในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นแอพปล่อยสินเชื่อทั้งแบบที่ถูกกฎหมายและแบบที่ผิดกฎหมาย อาจกล่าวได้ว่าเป็นแอพปล่อยเงินกู้นอกระบบนั่นเอง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ได้รับผลกระทบและความเดือดร้อนจากการสมัครสินเชื่อผ่านแอพนอกระบบเพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็ตามแอพที่ให้บริการสินเชื่อแบบถูกกฎหมายผ่านออนไลน์ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีเลยเสียทีเดียว ดังนั้นเพื่อผู้ที่เดือดร้อนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินออนไลน์หรือแอพที่ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายมากยิ่งขึ้น เราจะขอนำท่านมาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งแอพพลิเคชันที่ให้บริการถูกต้องตามกฎหมายและว่ากันว่าเป็นแอพพลิเคชันที่ถูกพัฒนาขึ้นภายในกลุ่มเครือบริษัทของธนาคาร SCB ด้วยก็คือ “แอพห้าให้มันนี่” (หรือ hahai money) นั่นเอง

แอพห้าให้มันนี่นั้นเป็นการให้บริการสินเชื่อที่ถูกต้องตามกฎหมายภายใต้ชื่อว่า สินเชื่อห้าให้มันนี่ด้วยความพร้อมในด้านการพิจารณาสินเชื่ออย่างรวดทำให้การสมัครห้าให้มันนี่มีจำนวนผู้ใช้งานเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ยังได้มีผู้ใช้บริการแอพห้าให้มันนี่รีวิวบริการว่าแอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาทียังมีอยู่จริง” ซึ่งเราได้ไปตรวจสอบรูปแบบของการให้บริการแล้วซึ่งได้กำหนดไว้ว่า แอพห้าให้มันนี่สามารถพิจารณาการขอสินเชื่อได้เร็วที่สุดภายในเวลา 15 นาทีเท่านั้น ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาทในอัตราดอกเบี้ย 33% ต่อปี 

แอพห้าให้มันนี่ยังมีให้บริการอยู่ไหม?

จากการลงทะเบียนใช้งานแอพห้าให้มันนี่เป็นจำนวนมากทำให้ปัจจุบันแอพห้าให้มันนี่ได้มีการปรับปรุงรูปแบบการบริการให้ดีมากยิ่งขึ้น และรองรับกับการใช้งานในเวอร์ชันที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นผ่านระบบ ios และ android ซึ่งห้าให้มันนี่ ios ดาวน์โหลดได้จาก App Store และสำหรับแอพห้าให้มันนี่ anroid ดาวน์โหลดได้จาก Google Play

อย่างไรก็ตามเมื่อไม่นานมานี้แอพห้าให้มันนี่ได้มีการเปลี่ยนชื่อแอพพลิเคชันจากชื่อเดิม “แอพห้าให้มันนี่” เป็น “แอพฟินนิกซ์ แล้ว ซึ่งรูปแบบและบริการยังคงให้บริการตามเดิม ซึ่งทางผู้ใช้งานอย่างเราก็ยังคงคาดหวังต่อไปว่า ต่อไปในอนาคตจะมีบริการที่หลากหลายเพิ่มมากยิ่งขึ้น

บทสรุปแอพห้าให้มันนี่หรือแอพกู้เงินออนไลน์ได้จริง

บทสรุปสำคัญจากการให้บริการแอพห้าให้มันนี่ ซึ่งเราจะมาดูกันว่าแอพห้าให้มันนี่รีวิว pantip ได้สรุปไว้ว่าอย่างไรบ้าง

  • แอพห้าให้มันนี่ หรือในชื่อใหม่ก็คือ “แอพฟินนิกซ์” เป็นการให้บริการสินเชื่อผ่านแอพที่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงในด้านความปลอดภัยและการถูกโกงในรูปแบบต่าง ๆ
  • การสมัครแอพห้าให้มันนี่และการลงทะเบียน สามารถดำเนินการขอสินเชื่อได้ทั้งหมดในทุกขั้นตอนภายในแอพพลิเคชัน

รายละเอียดหลักของสินเชื่อห้าให้มันนี่จะพจารณาวงเงินสูงสุด 100,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี หรือคิดเป็นดอกเบี้ยต่อเดือนจะอยู่ที่ร้อยละ 2.75% ด้วยระยะเวลาการผ่อนชำระนานถึง 12 เดือนเต็ม และที่สำคัญแอพห้าให้มันนี่พิจารณารวดเร็วทันใจและได้รับเงินจริงอีกด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

พรอมิสพักชําระหนี้
แอพพรอมิส
เงินเดือน
6,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
24-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-64 ปี
ลงทะเบียนเงินทันเด้อ
เงินทันเด้อ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-57 ปี
สมัครแอพกสิกร
แอพกสิกร
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
15-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา