แอพพรอมิส

พรอมิสพักชําระหนี้
แอพพรอมิส
เงินเดือน
6,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
24-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-64 ปี

พรอมิสคืออะไร ขอสินเชื่อผ่านแอพพรอมิสได้ไหม

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินผ่านหูมาบ้างสำหรับวลีที่ว่า ‘พรอมิสเคียงข้างคุณทุกก้าวเดิน’  ไม่ว่าจะจากโฆษณาโทรทัศน์หรือตามโซเชียลมีเดีย บริษัทพรอมิสถือเป็นสถาบันทางการเงินที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อเงินสดที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย แน่นอนว่าในปี 2564 หรือปี 2021 ที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนมากขึ้น หลายคนก็สงสัยว่าพรอมิสมีแอพไหม สำหรับพรอมิสเองแม้ว่าจะไม่ได้มีแอพพรอมิสสำหรับขอสินเชื่อเหมือนแอพกู้เงินด่วนจากสถาบันทางการเงินอื่น แต่สำหรับลูกค้าพรอมิสที่ต้องการขอสินเชื่อก็สามารถสมัครพรอมิสออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์และจ่ายพรอมิสผ่านแอพธนาคารชั้นนำที่คุณมีอยู่แล้วได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางให้ลำบาก นอกจากนี้ทางพรอมิสเองก็มีเว็ปไซต์ออนไลน์ที่คุณสามารถทำอะไรได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะรับข่าวสารที่อัพเดตตลอดเวลา รวมไปถึงคุณสามารถคำนวณสินเชื่อผ่านโปรแกรมในเว็ปไซต์ที่จะช่วยให้คุณวางแผนทางการเงินของคุณได้อย่างรอบคอบโดยไม่จำเป็นต้องดาวโหลดแอพพรอมิสเลยด้วยซ้ำ 

 

ขอสินเชื่อพรอมิส ต้องดาวโหลดแอพพรอมิสหรือไม่

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อพรอมิสหรือที่หลายคนคุ้นเคยกันว่าแอพพรอมิส คุณสามารถสมัครได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องมีแอพพรอมิส กรณีที่คุณเป็นลูกค้าใหม่ ให้คุณเข้าไปที่เว็ปไซต์พรอมิสแล้วกดสมัครออนไลน์ จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมทั้งระบุรายได้ของคุณให้เรียบบร้อย จากนั้นก็คลิกปุ่มยืนยันการลงทะเบียนออนไลน์ได้เลย เมื่อคุณลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วให้คุณนำเอกสารมายื่นที่สาขาเพื่อทำเรื่องขอสินเชื่ออีกครั้ง ซึ่งผลการอนุมัติทางพรอมิสจะแจ้งให้คุณทราบผ่านทางข้อความทางโทรศัพท์มือถือตามที่คุณกรอกไว้และบัญชีผู้ใช้ของคุณในเว็ปไซต์ คุณสามารถเข้าสู่ระบบพรอมิสเพื่อตรวจสอบได้เลย เพียงแค่นี้ก็รับเงินก้อนจากแอพพรอมิสไปใช้งานได้ตามที่คุณต้องการได้เลย ในส่วนของลูกค้าเดิมที่ต้องการเพิ่มวงเงินสินเชื่อคุณก็สามารถลงทะเบียนผ่านเว็ปไซต์พรอมิสแอพได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารใหม่ แต่ในกรณีที่คุณสมัครพรอมิสไม่ผ่านนั่นอาจจะเป็นเพราะว่าข้อมูลที่คุณกรอกขอสินเชื่อพรอมิสเข้าระบบกับเอกสารที่คุณยื่นอาจจะไม่ตรงกัน เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการให้ทางพรอมิสอนุมัติ เราขอแนะนำให้คุณกรอกข้อมูลตามความเป็นจริงโดยเฉพาะในส่วนของรายได้ให้ตรงกับเอกสารของคุณมากที่สุด

 

แอพพรอมิสพักชำระหนี้ 2564

ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งมีมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ด้วยการพักชำระหนี้ แน่นอนว่าทางแอพพรอมิสเองก็ตอบรับมาตราการพักชำระหนี้จากธนาคารแห่งประเทศไทยด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับลูกหนี้แอพพรอมิสที่ต้องการพักชำระหนี้สามารถลงทะเบียนผ่านเว็ปไซต์ได้เลย ซึ่งปัจจุบันระยะเวลาพรอมิสพักชำระหนี้ขยายเวลาสิ้นสุดจากสิ้นปี 2564 ไปจนถึงงวดสุดท้ายที่จะพักชำระหนี้ก็คือวันที่ 31 มีนาคม 2565 โดยเงื่อนไขของผู้ที่จะสามารถพักชำระหนี้แอพพรอมิสจะต้องเป็นลูกหนี้ที่ค้างชำระหนี้ไม่เกิน 90 วันเท่านั้นจึงจะได้รับการพิจารณา

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์
สินเชื่อนาโน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
สินเชื่อห้าให้มันนี่
แอพห้าให้มันนี่
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
สินเชื่อเกียรตินาคิน
สินเชื่อ kkp
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2564 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา