โอนเงิน ais เข้าธนาคารได้ไหม? พร้อมรายละเอียดค่าบริการล่าสุด

ลูกค้า AIS ได้ประโยชน์อย่างไรจากบริการโอนเงิน ais เข้าธนาคาร

บริการโอนเงิน ais เข้าบัญชีธนาคารของเครือข่าย AIS มีประโยชน์อย่างมาก ประโยชน์อย่างแรกคือช่วยให้เราไม่ตกพกพาเงินสดเยอะซึ่งเสี่ยงต่อการสูญหายหรือถูกโจรกรรม อีกทั้งช่วงปี 2565 การแพร่เชื้อของโควิด19ยังมาพร้อมกับเงินสดจำพวกธนบัตรหรือเศษเหรียญอีกด้วย ดังนั้นบริการโอนเงิน ais เข้าธนาคารของทางค่ายโทรศัพท์เอไอเอสจึงเป็นสิ่งที่ลูกค้า AIS ควรเริ่มสมัครใช้บริการและหัดโอนเงินในซิม ais เข้า walletให้คุ้นชิน

ยิ่งไปกว่านั้น หากยอดที่เราโอนเงิน ais เข้าธนาคารไม่ถึง 5000 บาท ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด ในส่วนของความปลอดภัยในการโอนเงินไม่ว่าท่าจะโอนเงิน ais เข้าธนาคารกรุงไทย หรือจะโอนเงิน ais เข้าธนาคารกสิกรไทยรวมไปถึงโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถสบายใจได้ เพราะระบบรักษาความปลอดภัยของ AIS รับรองโดยธนาคารแห่งประเทศไทย 

 

กรณีเกิดปัญหาโอนเงิน ais เข้าธนาคาร ทำอย่างไรดี?

ในปี 2022 นี้ วิธีในการโอนเงิน ais เข้าธนาคารได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะแนวโน้มต่อจากนี้มีความเป็นไปได้ว่าจะเข้าสู่ยุคสังคมไร้เงินสด ทำให้ลูกค้า AIS บางคนเริ่มโอนเงินเอไอเอสที่ตัวเองไม่ได้ใช้เข้าบัญชีธนาคารแทนเพื่อทำการชำระสินค้าต่าง ๆ ให้หลากหลายมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม ปัญหาจากการโอนเงิน ais เข้าบัญชีธนาคารหรือปัญหาวิธีการโอนเงิน ais ไปยังบัญชีก็ยังมีข้อผิดพลาดหลายอย่างอยู่ที่เกิดขึ้นกับลูกค้าแต่ละคน เช่น โอนเงิน ais เข้าธนาคารแต่กลับได้เงินไม่ครบ เป็นต้น

หากเกิดกรณีเช่นนี้หรือมีปัญหาอื่น ๆ ที่เกิดจากโอนเงิน ais เข้าธนาคาร ให้เราติดต่อไปยังเบอร์โทรศัพท์ 1175 ซึ่งเป็นเบอร์คอลเซ็นเตอร์ของ AIS เมื่อเจ้าหน้าที่รับสายให้เราแจ้งรายละเอียดของปัญหาที่เกิดขึ้นจากการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะใช้เวลาแก้ไขปัญหาดังกล่าวให้กับเราไม่เกิน 3 วันทำการ

 

เปลี่ยนค่าโทรศัพท์ส่วนเกินกลับเข้าไปบัญชีธนาคาร

ในบางครั้งเราอาจจะโอนเงินเอไอเอสจากบัญชีธนาคารเพื่อจ่ายค่าโทรศัพท์ แต่หากยอดเงินเกินมาแทนที่เราจะปล่อยค้างไว้แบบนั้น ทำไมไม่โอนเงิน ais เข้าธนาคารแทน เพราะอย่างน้อยการโอนเงินในซิม ais เข้า walletหรือใช้บริการบริการโอนเงิน ais เข้าบัญชีธนาคารจะทำให้เรามีสภาพคล่องมากขึ้น และก็ไม่ต้องห่วงว่าการโอนเงิน ais เข้าธนาคารจะมีค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียม เพราะหากเราโอนเงินเอไอเอสไปที่ธนาคารไม่เกิน 5000 บาท เราก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมและค่าบริการใด ๆ ดังนั้น การเรียนรู้วิธีการโอนเงิน ais ไปยังบัญชีนับว่ามีประโยชน์อย่างมาก ช่วยให้เราโยกเงินในแต่ละที่ได้อย่างคล่องตัวโดยไม่ต้องมีปัญหาเงินจมอยู่กับบัญชีธนาคารอย่างเดียวหรือจมอยู่ในซิม AIS อย่างเดียว

tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา