วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรวันนี้ ผ่านแอพธนาคารกสิกรไทยใช้เอกสารน้อยมาก

เปิดบัญชีออนไลน์กสิกร ทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก

บริการเปิดบัญชีออนไลน์กำลังได้รับความนิยมและความสนใจจากประชาชนทั่วไปอย่างมาก เพราะในสมัยนี้ขอแค่เรามีแอพธนาคารที่เราใช้บริการก็สามรถดูเงินเข้าเงินออกทางบัญชีได้ทุกเวลา 24 ชั่วโมง เช่นเดียวกับธนาคารกสิกรไทยที่เปิดบริการเปิดบัญชีกสิกรไทยออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าใช้งานอย่างมากสำหรับปี 2022 อย่างไรก็ดี คุณสมบัติของคนที่ต้องการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรไทยก็ไม่ได้มีข้อจำกัดเยอะเหมือนธุรกรรมประเภทอื่น ๆ เช่น การกู้เงินผ่านธนาคาร

ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเราทำการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรเราจะสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายไม่ต้องผ่านเจ้าหน้าที่ อาทิ การจ่ายบิล การเติมเงิน การโอนเงิน หรือแม้กระทั่งการลงทุนในกองทุนรวม เหล่านี้มีขั้นตอนที่เราทำได้เองไม่ต้องพึ่งพาเจ้าหน้าที่ ในส่วนของคำถามที่ว่าเปิดบัญชีใช้เอกสารอะไรบ้าง หากเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์ก็ไม่ต้องใช้เอกสารอะไรมาก หลัก ๆ มีเพียงแค่บัตรประชาชนเท่านั้นเอง

 

เริ่มต้นลงทุนกองทุนรวมปี 2565 ผ่านการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกร

ปี 2565 นี้ ต้องยอมรับว่าสินทรัพย์ทั่วโลกโดยเฉพาะหุ้นมีการปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นจากปีก่อนสมัยตอนที่โควิด19มาใหม่ ๆ ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทยก็มีผลิตภัณฑ์การเงินอย่าง “กองทุนรวม” ที่ถือได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เหมาะกับคนที่ต้องการให้เงินทำงาน ทั้งนี้เราสามารถซื้อกองทุนรวมออนไลน์ได้เพียงแค่เริ่มต้นกสิกรเปิดบัญชีออนไลน์กันก่อน ซึ่งวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรก็ไม่ได้ซับซ้อน เพราะเพียงแค่เราดาวน์โหลดแอพกสิกรแล้วแล้วเลือกเมนู “เปิดบัญชีเงินฝาก” หลังจากนั้นกรอกข้อมูลที่สำคัญลงไป และรอการยืนยันจากเจ้าหน้าที่ สำหรับคนที่สงสัยว่าค่าเปิดบัญชีกสิกรคิดเท่าไหร่หรือคำถามที่ว่าเปิดบัญชีกสิกรกี่บาท ในส่วนนี้ธนาคารไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

หลังจากที่เราเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรเป็นที่เรียบร้อย เราก็จะสามารถเลือกกองทุนต่าง ๆ ที่อยากลงทุนได้เลย หรือจะเปิดไว้เพื่อรับเงินกู้กสิกรไทยก็ได้ แต่ต้องขอบอกว่ามีกองทุนที่น่าสนใจหลายกองทุนเลยสำหรับปี 2565 อย่างไรก็ตาม ใครที่เพิ่งเปิดบัญชีกสิกรครั้งแรก หากท่านไม่ต้องการพกสมุดบัญชีให้ยุ่งยาก ก็สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ kbank ผ่านแอพ KPlus ได้เลย

 

เปิดบัญชีออนไลน์กสิกรก็สามารถขอ statement ได้

Statement ธนาคารกสิกรไทย เป็นอีกหนึ่งเอกสารสำคัญที่ใช้ในการขอสินเชื่อหรือทำบัตรเครดิต หากบัญชีกสิกรไม่เคลื่อนไหว ก็เป็นไปได้ว่าการทำธุรกรรมนั้นๆ เช่น การขอสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย อาจจะล้มเหลวได้ สมัยก่อนเวลาที่เราต้องการขอ statement เราต้องนำสมุดบัญชีธนาคารไปติดต่อเจ้าหน้าที่ ๆ สาขา แต่ในทุกวันนี้เราสามารถขอ statement ทางออนไลน์ได้ เพียงแค่เข้าร่วมบริการกสิกรไทยเปิดบัญชีออนไลน์ ซึ่งสามารถขอย้อนหลังได้ถึง 12 เดือน ดังนั้น การสมัครเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรผ่านแอพ KPlus จึงช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องนี้อย่างมาก และไม่ต้องห่วงว่าเปิดบัญชีใช้เอกสารอะไรบ้าง เพราะขอให้ท่านเป็นแค่คนไทยที่มีอายุตามธนาคารกำหนด และมีบัตรประชาชน เพียงเท่านี้ก็ดำเนินการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรไทยได้เลย ที่สำคัญกว่านั้น ขั้นตอนการดำเนินการไม่ยากอย่างที่หลายคนคิด

tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา