ขั้นตอนเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี ฟรีค่าธรรมเนียมแค่เพียงคุณสมบัติครบถ้วน

ข้อดีของการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีที่หลายคนลืมคิดไป

ในปี 2022 นี้ ธนาคารกรุงศรีได้มีบริการเปิดบัญชีออนไลน์สำหรับลูกค้ากรุงศรี ซึ่งบริการเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีออนไลน์ก็มีข้อดีหลาย ๆ อย่างที่หลายคนอาจลืมคิดไป เป็นต้นว่าการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงศรีช่วยประหยัดเวลาการเดินไม่ต้องไปที่สาขา อีกทั้งแม้ว่าเรายังไม่มีเงินฝากก็ยังเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีได้เลย นอกจากนี้ยังไม่ต้องใช้สมุดบัญชีธนาคารอีกด้วย อย่างไรก็ตาม หากจะถามว่าเปิดบัญชีกรุงศรีใช้อะไรบ้าง หากเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์เราเพียงแค่ใช้บัตรประชาชนในการยืนยันตัวตนเท่านั้น ไม่ต้องใช้เอกสารจำนวนมากเหมือนการขอสินเชื่อหรือเปิดบัญชีแบบมีสมุด

ในส่วนของขั้นตอนการใช้บริการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่เราดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงศรีพร้อมทั้งเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรียืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้เรามีบัญชีกรุงศรีง่าย ๆ ไม่ต้องไปที่สาขาสำหรับปี 2565 นี้ 

 

เปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีทำธุรกรรมอะไรได้บ้าง 2565?

หลายท่านที่ยังไม่บัญชีธนาคารอาจจะเริ่มคิดว่าเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารไหนดีในปี 2565 นี้ ซึ่งหากท่านไม่รู้ว่าจะตัดสินใจสมัครบัญชีธนาคารอะไรดี ก็ขอแนะนำให้ท่านได้ลองเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี เนื่องจากธนาคารกำหนดคุณสมบัติที่เรียบง่าย และหากจะถามว่าเปิดบัญชีใช้เอกสารอะไรบ้าง ถ้าหากเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงศรีก็ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อได้ลองอ่านรีวิวเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี pantip จะพบว่าเราสามารถทำอะไรได้หลายอย่างเลยผ่านบริการดังกล่าว

ยกตัวอย่างข้อดีของการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี เช่น สามารถนำรายการเดินบัญชีไปใช้ขอผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรได้ สามารถฝากเงิน ถอนเงินได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งยังสามารถจ่ายบิลต่าง ๆ ด้วยหมายเลขและแสกน QR Code ได้อีกด้วย ซึ่งขั้นตอนต่าง ๆ เหล่านี้ทำได้อย่างง่ายดายเหมาะกับยุค 2565 เป็นอย่างมาก ฉะนั้น ใครที่สนใจก็สามารถดูวิธีธนาคารกรุงศรีเปิดบัญชีออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีและดำเนินการเปิดบัญชีออนไลน์ได้ตั้งแต่เวลา 6.00-21.00 น. ทุกวัน

 

ยืนยันตัวตนด้วยระบบ NDID ของบริการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

ขั้นตอนในการยืนยันตัวตนเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงศรีนอกจากการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนแล้ว ยังมีอีกหนึ่งวิธีที่เรียกว่า NDID หรือชื่อเต็ม ๆ คือ National Digital ID ซึ่งเป็นการยืนยันตัวตนในการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงศรีด้วยระบบออนไลน์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นลูกค้าที่สามารถยืนยันตัวตนด้วยวิธี NDID ได้ ต้องมีคุณสมบัติ คือ เป็นคนไทยอายุระหว่าง 15-70 ปี เคยให้ธนาคารกรุงศรีบันทึกภาพไว้และต้องมีแอพกรุงศรีไว้ใช้ในการยืนยันตัวตนสำหรับการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีเพื่อฝากเงิน ถอนเงิน หรือรับวงเงินจากสินเชื่อบุคคลกรุงศรีได้อีกด้วย ซึ่งก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่มีความสะดวกรวดเร็วและมีความปลอดภัยสูง แต่สำหรับใครที่ไม่ได้มีคุณสมบัติดังกล่าวก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ได้ เพราะท่านสามารถยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนตามจุดให้บริการของธนาคารกรุงศรีได้เหมือนกัน

tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา