ลงทะเบียนออมสิน 10000 ไม่ได้ ยืนยันตัวตนทำไงดี? พร้อมวิธีแก้ปัญหาล่าสุด

ลงทะเบียนออมสิน 10000 ไม่ได้ ยืนยันตัวตนไม่ผ่าน กู้ที่ไหนดีให้ได้ดอกเบี้ยต่ำ?

ผ่านพ้นไปแล้วกับโครงการลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000สำหรับผู้ได้รับผลกระทบโควิดปี 2565 ซึ่งการลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000บาทนี้ ธนาคารออมสินให้ลูกค้าสมัครลงทะเบียนผ่านแอพ mymo ในส่วนของวิธียืนยันตัวตน ธนาคารก็ให้ลูกค้ายืนยันตัวตนออมสินผ่านแอพเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตาม มีคนบางกลุ่มที่ลงทะเบียนออมสิน 10000 ไม่ได้ยืนยันตัวตนไม่ผ่าน อาจจะเพราะมีคุณสมบัติที่ไม่ตรงตามเกณฑ์การลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ 10000

แต่ไม่ต้องเสียดายไปสำหรับคนที่ลงทะเบียนออมสิน 10000 ไม่ได้ ยืนยันตัวตนไม่ผ่าน เพราะในปี 2022 ยังมีธนาคารอีกมากที่ปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ เพราะจากข้อมูลล่าสุดพบว่าอัตราดอกเบี้ยในประเทศไทยต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ ดังนั้นการขอสินเชื่อกับธนาคารอื่น ๆ ก็น่าจะได้ดอกเบี้ยต่ำพอ ๆ กับโครงการออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 ปี 64 ดังนั้นใครที่พลาดลงทะเบียนออมสิน 10000 ไม่ได้ ยืนยันตัวตนไม่ผ่านก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะยังมีสินเชื่ออีกหลายแห่งที่ให้ท่านกู้ได้อย่างแน่นอน

 

ลงทะเบียนออมสิน 10000 ไม่ได้ ยืนยันตัวตนไม่ผ่าน เป็นเพราะเหตุใด?

ข่าวเกี่ยวกับการลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 ล่าสุดวันนี้ในปี 2565 กลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง เพราะถือว่าการลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000บาทในครั้งนี้เป็นรอบที่ 2 ในรอบปี แต่ถึงกระนั้น ก็มีคนหลายคนลงทะเบียนออมสิน 10000 ไม่ได้ ยืนยันตัวตนไม่ผ่าน ซึ่งก็เป็นที่น่าเสียดายอย่างมาก โดยสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้ใครหลายคนลงทะเบียนออมสิน 10000 ไม่ได้ ยืนยันตัวตนไม่ผ่านมาจากคุณสมบัติที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขของทางธนาคารออมสิน เช่น อาชีพ รายได้ อายุผู้สมัครลงทะเบียนยืนยันตัวตนออมสิน รวมไปถึงผู้กู้ไม่ได้รับผลกระทบจากโควิด

ยิ่งไปกว่านั้น อีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้ลูกค้าธนาคารออมสินขอลงทะเบียนเช็คผลอนุมัติสินเชื่อออมสิน 10000 ไม่ได้ ยืนยันตัวตนไม่ผ่านก็คือการติดค้างชำระหนี้เสียหรือหนี้เก่าเป็นเวลานาทำให้ส่งผลกระทบต่อเครดิตบูโรนั่นเอง อย่างไรก็ตาม เรื่องเหล่านี้คงไม่เป็นปัญหากับผู้ที่ผ่านการยืนยันตัวตนออมสินและใครที่ผ่านแล้วก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อออมสิน 10000ผ่านทาง sms หรือทางคอลเซ็นเตอร์ได้เลย

 

ลงทะเบียนออมสิน 10000 ไม่ได้ ยืนยันตัวตนผิดช่องทาง

สำหรับมาตรการลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ 10000ที่เพิ่งมาเมื่อตอนต้นปี 2565 นี้ เป็นสินเชื่อสำหรับผู้ได้รับผลกระทบโควิดโดยเปิดให้ลงทะเบียนผ่านแอพ mymoเท่านั้น ซึ่งหลายคนที่ลงทะเบียนออมสิน 10000 ไม่ได้ ยืนยันตัวตนไม่ผ่าน อาจเป็นไปได้ว่าท่านลงทะเบียนผิดที่ กล่าวคือท่านลงทะเบียนออมสิน 10000 ไม่ได้ ยืนยันตัวตนผิดช่องทางนั่นเอง โดยอาจจะไปลงทะเบียนผ่านทางเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินสาขาต่าง ๆ เป็นต้น แต่ถ้าใครที่ลงทะเบียนออมสิน 10000 ไม่ได้ ยืนยันตัวตนไม่ผ่านทั้ง ๆ ที่ยืนยันตัวตนออมสินผ่านทางแอพบัญชีธนาคารแล้ว ก็เป็นไปได้ว่าไม่ได้เกี่ยวข้องที่ระบบ แต่สาเหตุเป็นเพราะเงื่อนไขและคุณสมบัติของท่านที่ไม่ตรงตามเกณฑ์ของธนาคาร อย่างไรก็ดี ท่านที่ต้องการเงินด่วนจริง ๆ ก็สามารถขอกู้เงินผ่านแอพเงินกู้ออนไลน์ได้เหมือนกันแทนการลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 แต่ก็ต้องเลือกแอพดี ๆที่มีความน่าเชื่อถือและที่สำคัญมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม

tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา