ขั้นตอนลงทะเบียนซิม dtac ผ่านช่องทางไหนได้บ้างในปี 2021 นี้

ขั้นตอนการลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเอง

การลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเองเป็นวิธีหนึ่งที่มีความสะดวกรวดเร็วมาก ๆ ไม่ว่าเราอยู่ที่ไหนก็สามารถลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองได้เลย ขั้นตอนการลงทะเบียนซิม dtacด้วยตัวเองในปี 2564 นี้ไม่ยาก เริ่มต้นให้เราพิมพ์คำว่า “dtac.co.th/s/sim” แล้วจะปรากฏ QR Code ขึ้นมา ให้เราแสกน จากนั้นเลือกเอกสารที่ต้องการใช้ยืนยันตัวตน พร้อมทั้งถ่ายรูปเอกสารดังกล่าวให้เรียบร้อย หลังจากนั้นถ่ายรูปใบหน้าของเราให้ชัดเจนพร้อมทั้งกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและยืนยันการลงทะเบียน

การลงทะเบียนซิม dtacดังกล่าวของปี 2021 ครอบคลุมไปทุกซิม ไม่ว่าจะเป็นซิม dtac รายเดือนและซิม dtac รายปี อย่างไรก็ดี จะเห็นได้ว่าวิธีลงทะเบียนซิมด้วยตัวเอง dtacไม่ได้ยากหรือซับซ้อนเหมือนที่หลายคนคิด เพียงแต่ว่าวิธีการลงทะเบียนซิม dtacแบบนี้ เหมาะกับสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่มีความเร็วพอประมาณ สัญญาณไม่ควรช้าเกินไป แต่สำหรับใครที่ลองวิธีนี้แล้วปรากฎว่าลงทะเบียนซิม dtac ไม่ได้ ก็แนะนำให้เช็คลงทะเบียนซิม dtacกับเจ้าหน้าที่  ณ ร้านค้าหรือศูนย์ dtac จะดีกว่า

 

ประโยชน์ของการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์

ประโยชน์ของการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์มีค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายบิล โอนเงิน สมัครบริการให้ยืมเงินให้โอนเงิน หรือตรวจสอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากการใช้งานซิม dtac รายเดือนรวมไปถึงใช้งานซิม dtac รายปี นอกจากนี้ เมื่อเราได้ลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเองผ่านไลน์ เรายังสามารถใช้บริการดังที่กล่าวมานี้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้มีความสะดวกกว่าเมื่อก่อนมาก เพราะเมื่อตอนที่ LINE ยังไม่ได้เข้ามา ครั้นเวลาที่เราต้องชำระเงินหรือดูโปรโมชั่นต่าง ๆ ก็ต้องทำธุรกรรมเหล่านี้ด้วยความยากลำบาก บางครั้งถึงกับต้องนั่งรถไปนอกบ้านก็มีให้เห็น

ยิ่งไปกว่านั้น ช่องทาง LINE Official ของ DTAC ยังเป็นอีกช่องทางที่มักจะให้สิทธิพิเศษกับผู้ลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ สำหรับใครที่ไม่รู้ขั้นตอนหรือการลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองผ่านไลน์ ก็สามารถดูตัวอย่างได้ที่เว็บไซต์ดีแทค หรือจะดูแนวทางจากเพื่อน ๆ ในเน็ตก็ได้เหมือนกันผ่านทางกระทู้ลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเอง pantip

 

เหตุใดปี 2564 เราจึงควรลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเอง?

เชื่อว่าหลายคนคงรู้คำตอบอยู่แล้วว่าเพราะเหตุใดในช่วงปี 2564 นี้ เราควรลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเองแทนที่จะไปลงทะเบียนกับเจ้าหน้าที่ ณ ร้านค้า สาเหตุก็เพราว่าสถานการณ์โควืด19 ในตอนนี้รุนแรงมาก แม้เราจะฉีดวัคซีนแล้วแต่ก็ไม่แน่ว่าจะอาจจะติดเชื้อก็ได้ อย่างไรก็ตาม บางคนที่ไม่อยากลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองเพราะอาจจะคิดว่ามันเป็นเรื่องยาก หรือตนไม่เก่งเรื่องเทคโนโลยี แต่หากได้ลองดูวิธีการลงทะเบียนซิม dtacคร่าวๆ  จะพบว่ามีขั้นตอนไม่ยาก ยิ่งไปกว่านั้น เราสามารถดูตัวอย่างได้จากเว็บไซต์ dtac หรือไม่ก็ดูรีวิวจากใน youtube ก็ได้ เพราะจะมีภาพและเสียงให้เราได้ลองทำตามทุกขั้นตอน ทั้งนี้ หากเราสามารถลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเองได้ก็จะส่งผลดีต่อเราและคนรอบข้าง เพราะเราไม่ต้องเอาตัวเองไปเสี่ยงติดเชื้อจากข้างนอกนั่นเอง ที่สำคัญคือไม่ว่าจะเป็นซิม dtac รายเดือนหรือเป็นซิม dtac รายปีต่างก็สามารถลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเองได้เหมือนกันทั่งสองซิม

tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2564 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา