วิธีสมัครมาตรา33 เรารักกัน ผ่านโครงการรัฐบาลช่วยเหลือประชาชนล่าสุด

 ตรวจสอบผู้ได้รับสิทธิก่อนลงทะเบียนมาตรา33 เรารักกัน

โครงการเรารักกันเป็นโครงการที่ให้เงินเยียวยากับผู้ลงทะเบียนที่อยู่ในมาตรา 33 ของระบบประกันสังคมในปี 2565 อย่างไรก็ตาม หลายคนไม่รู้ว่าตัวเองมีสิทธิที่จะเข้าร่วมโครงการเยียวยา ม.33ได้หรือไม่ ซึ่งท่านสามารถเช็คสิทธิมาตรา 33 เรารักกันได้ที่เว็บไซต์มาตรา33 เรารักกัน เพียงแค่ให้กรอกชื่อ นามสกุล ข้อมูลส่วนตัวที่จำเป็น หลังจากนั้นระบบจะแสดงให้เห็นว่าท่านมีสิทธิ์ที่จะได้รับเงินเยียวยาจากโครงการเยียวยา ม.33หรือไม่

แต่สำหรับท่านใดที่เข้าไปดูมาตรา 33 เช็คสิทธิ์แล้วพบว่าไม่ได้สิทธิในการสมัครมาตรา33 เรารักกันก็ไม่ต้องตกใจหรือเสียใจไป เพราะยังมีโครงการรัฐอีกมากที่ช่วยเยียวยาประชาชนที่ไม่ได้อยู่ในมาตรา33 ตัวอย่างของโครงการรัฐบาลช่วยเหลือประชาชนล่าสุดในปี 2022 นี้ คือ โครงการคนละครึ่งเฟส 3 ซึ่งผู้ลงทะเบียนจะได้เงินเยียวยาเหมือนกับคนที่อยู่ในมาตรา33 เรารักกัน และชำระเงินผ่านทางออนไลน์ด้วยแอพเป๋าตังค์เหมือนกัน

 

เติมสภาพคล่อง 1000 บาททุกสัปดาห์จนกว่าจะครบ 6000 บาทผ่านโครงการมาตรา33 เรารักกัน

ต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ยืนยันสิทธิ์มาตรา 33ผ่านได้สำเร็จผ่านโครงการมาตรา33 เรารักกัน ที่เหลือก็เพียงแค่รอรัฐโอนเงินมาให้สัปดาห์ละ 1000 บาท จนกว่าจะครบ 6000 บาท หรือราว ๆ ประมาณ 6 สัปดาห์นั่นเอง ทั้งนี้วิธีสมัครและขั้นตอนเช็คสิทธิ์ไม่ได้ยุ่งยากเลย เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์มาตรา33 เรารักกันก็สามารถดำเนินการได้เลยทันที แต่ต้องขอบอกว่าโครงการดังกล่าวรอบล่าสุดได้หมดเขตไปแล้วเมื่อช่วงเดือนมิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา

แต่ก็ไม่ต้องเสียใจหรือเสียดายไปสำหรับคนที่พลาดโอกาสในการลงทะเบียนมาตรา33 เรารักกัน เพราะในอนาคตอาจจะมีโครงการดังกล่าวอยู่อีกซึ่งเราก็ต้องติดตามว่าลงทะเบียนเรารักกันวันไหน หรือในทางกลบกัน อาจจะมีโครงการรัฐอื่น ๆ ที่ไม่ใช่มาตรา33 เรารักกันมาให้ประชาชนอย่างเรา ๆ ท่านทั้งหลายได้ใช้บริการกัน หากเศรษฐกิจประเทศไทยและวิกฤติโควิด19ไม่ได้ดีขึ้นอย่างที่หลายคนคาดการณ์ไว้

 

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรา33 เรารักกันได้ช่องทางไหน?

เป็นเรื่องปกติที่เรามักจะเห็นโครงการรัฐมีเหตุขัดข้องซึ่งอาจจะมาจากจำนวนผู้ใช้งานจำนวนมากจนระบบรองรับไม่ทัน หรือบางท่านอาจไม่ได้ชำนาญเรื่องเทคโนโลยีออนไลน์ทำให้การลงทะเบียนสมัครผิดพลาด อย่างไรก็ตาม โครงการมาตรา33 เรารักกันก็เป็นอีกหนึ่งโครงการรัฐที่มีปัญหาเกิดขึ้น โดยหากท่านใดอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือแนวทางแก้ไขปัญหาก็สามารถติดต่อที่คอลเซ็นเตอร์เบอร์ 02-111-1122 หรือเบอร์ 1506 แต่อย่างไรก็ดี หากท่านผู้เข้าร่วมโครงการมาตรา33 เรารักกันเจอปัญหาหรือคำถามทั่วไป เช่น เช็คสิทธิมาตรา 33 เรารักกันอย่างไร หรือไม่ก็โครงการเรารักกันลงทะเบียนที่ไหน เหล่านี้ท่านสามารถหาคำตอบได้ด้วยตัวเองที่เว็บไซต์โครงการเรารักกันม.33

tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา