ช่องทางพักหนี้เกียรตินาคิน 2564 ซึ่งเปิดให้ลงทะเบียนระยะ 3 ปี 2564

พักหนี้เกียรตินาคิน 2564 ระยะ 3 ให้เลือกบริการแบบใดได้บ้าง?

ธนาคารเกียรตินาคินเป็นธนาคารพาณิชย์ได้เข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ในปี 2564 โดยการพักหนี้เกียรตินาคิน 2564 ในครั้งนี้นับว่าเป็นพักชําระหนี้เกียรตินาคินรอบ 3หรือจะเรียกว่าพักชําระหนี้เกียรตินาคินล่าสุดก็ได้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม การพักชําระหนี้ธนาคารเกียรตินาคิน 2564ดังกล่าวมีบริการให้เลือกหลัก ๆ 2 บริการ ได้แก่ 1. ขอลดค่างวดด้วยวิธีขยายระยะเวลาผ่อนชำระและ 2.ขอพักชำระค่างวดผ่านช่องทางลดค่างวดรวมถึงเพิ่มระยะเวลาผ่อนชำระหนี้ให้นานออกไป

อย่างไรก็ดี ในกรณีที่ลูกค้าท่านใดประสบปัญหาหนี้อย่างหนัก หากท่านลงทะเบียนกับทางพักหนี้เกียรตินาคิน 2564 ก็เป็นไปได้ว่าเจ้าหน้าที่จะรับเรื่องของท่านและพิจารณาเป็นกรณีไป นอกจากนี้ การลงทะเบียนพักชําระหนี้เกียรตินาคิน 2564 สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าสินเชื่อ SME และเกียรตินาคินภัทรสินเชื่อลูกค้ารายย่อยเท่านั้น โดยท่านสามารถสมัครทางออนไลน์ได้ก่อนวันที่ 15 สิงหาคม 2021 

 

พักหนี้เกียรตินาคิน 2564 ขยายเวลาไปถึงปีหน้าไหม?

สำหรับใครที่ได้เข้าร่วมพักหนี้เกียรตินาคินรอบ 2 หรือสมัครสมัครเกียรตินาคินพักชําระหนี้รอบ 2คงได้ข่าวเร็ว ๆ นี้แล้วว่าจะขยายระยะเวลาต่อเป็นระยะ 3 ซึ่งมาตรการพักหนี้เกียรตินาคิน 2564รอบ 3 นี้ก็ยังคงยึดมาตรการเดิมคือพักชำระเงินต้นและดอกเบี้ยในช่วงเวลา 2 เดือนนี้ คือ กรกฎาคมและสิงหาคม 2564 และธนาคารจะเรียกเก็บเงินต้นและดอกเบี้ยเมื่อเข้าสู่เดือนที่ 3 อย่างไรก็ตาม หากจะถามว่าโครงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2564 จะมีการขยายเวลาพักชําระหนี้เกียรตินาคินออกไปถึงปี 2565 หรือไม่ ในส่วนนี้คอบได้ยากมาก เพราะปัจจุบันนี้ยังไม่สามารถประเมินสถานการณ์โควิด19 ได้อย่างแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าจะมีทิศทางดีขึ้นหรือแย่ลง

หากว่าสถานการณ์โควิด19 หนักขึ้นมากกว่าปี 2021 ก็อาจเป็นไปได้ว่าลูกค้าธนาคารเกียรตินาคินจะได้รับมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ภายหลังจากปีนี้ แต่ก็ไม่แน่ว่ารายละเอียดการช่วยเหลือต่าง ๆ จะเหมือนกับโครงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2564หรือไม่ ซึ่งเราก็ต้องคอยติดตามดูอีกที

 

ติดต่อลงทะเบียนพักหนี้เกียรตินาคิน 2564 ระยะ 3 ได้ที่ไหน?

การลงทะเบียนพักชําระหนี้เกียรตินาคิน 2564นับว่าเป็นโครงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2564รอบล่าสุดหรือที่คุ้นกันในระยะ 3 นั่นเอง เรียกได้ว่าถ้าไม่มีพักชําระหนี้เกียรตินาคินล่าสุด ลูกค้าหลายท่านก็คงลำบากมากแน่ ๆ ในช่วงเวลาแบบนี้ อย่าไรก็ตาม เนื่องจากสถานการณ์โควิด19 ยังไม่ดีขึ้น อีกทั้งดูเหมือนจะแย่งลง ทำให้มาตรการพักชําระหนี้ธนาคารเกียรตินาคินระยะที่ 3 กลายเป็นอีกช่องทางที่ลูกค้าธนาคารเกียรตินาคินจะได้รับความช่วยเหลือผู้ทำการยืมเงินด่วนออนไลน์ ทั้งนี้ผู้ที่สนใจลงทะเบียนสามารถติดต่อได้ที่คอลเซ็นเตอร์เบอร์ 02 165 5555 หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายสินเชื่อโดยแจ้งว่าจะขอสมัครพักชําระหนี้เกียรตินาคินรอบ 3 ซึ่งเมื่อท่านดำเนินการสมัครแล้ว ก็ต้องหมั่นจดจำรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ เกี่ยวกับการช่วยเหลือลูกหนี้ในครั้งนี้และอย่าลืมว่าการพักชำระหนี้เป็นเพียงแค่การยืดระยะเวลาออกไป สุดท้ายก็ต้องจ่ายเงินอยู่ดี

tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2564 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา