ยิ่งใช้ยิ่งได้คืออะไร? และเช็คว่ายิ่งใช้ยิ่งได้ลงทะเบียนวันไหน (อัพเดทล่าสุด)

สินค้าที่ไม่ได้เข้าร่วมรายการยิ่งใช้ยิ่งได้ 2564 

โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้เป็นหนึ่งในโครงการกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐ ซึ่งในปี 2564 เราจะได้เห็นมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจมากมายให้ประชาชนชาวไทยได้สมัครรวมถึงลงทะเบียนผ่านแอพเป๋าตังค์ เช่น โครงการคนละครึ่ง โครงการเราชนะ รวมไปถึงโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ที่กำลังกล่าวถึงอยู่นี้

ผู้ที่ลงทะเบียนโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้จะสามารถใช้จ่ายค่าอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงสินค้าบริการทั่วไปได้ แต่จะมีสินค้าบางประเภทที่ไม่สามารถใช้จ่ายด้วยเงินยิ่งใช้ยิ่งได้ได้ ประกอบไปด้วย บัตรเงินสด บัตรกำนัล บุหรี่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และลอตเตอรี่ เป็นต้น ทั้งนี้สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้คืออะไร โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ใช้ยังไง โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ลงทะเบียนวันไหน รวมไปถึงยิ่งใช้ยิ่งได้เงื่อนไขเงื่อนไขมีอะไรบ้าง ท่านก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ยิ่งใช้ยิ่งได้ในปี 2021นี้ และถ้าสนใจก็ลงทะเบียนได้เลยตั้งแต่ตอนนี้ก่อนที่จะถึงวันหมดเขต

 

ยิ่งใช้ยิ่งได้จะได้รับ E-Vouche วันไหนบ้าง?

สำหรับคนที่ลงทะเบียนผ่านโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้จะได้รับ E-Vouche มูลค่าสูงสุดที่ 7000 บาท โดยท่านจะได้รับ E-Voucher ในวันที่ 7 ของเดือนถัดไปเป็นประจำทุกเดือน อีกทั้งสามารถใช้สิทธิได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ทั้งนี้เงิน7000 บาท ที่ได้จากโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้เป็นเงินอัดฉีดของรัฐบาลที่มุ่งหวังให้ประชาชนได้มีเงินไว้ใช้ซื้อสินค้าที่เข้าร่วมรายการ นัยหนึ่งก็เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจไทยไปในตัว 

ในส่วนของคนที่สมัครยิ่งใช้ยิ่งได้ไปแล้วแต่ต้องการยกเลิกยิ่งใช้ยิ่งได้ก็มีวิธีใช้ยิ่งใช้ยิ่งได้ง่าย ๆ คือไม่ต้องใช้จ่ายตามที่รัฐกำหนด เพียงเท่านี้เราก็ไม่ได้ใช้สิทธิแล้ว อย่างไรก็ตาม เราสามารถเช็คสิทธิ์ยิ่งใช้ยิ่งได้ผ่านทางเว็บไซต์ได้ เพราะทุกคนใช่ว่าจะมีสิทธิลงทะเบียน ซึ่งทางระบบจะอธิบายข้อกำหนดเงื่อนไขต่าง ๆ ไว้อย่างสมบูรณ์ เป็นต้นว่าคนที่ได้รับสิทธิคนละครึ่งจะไม่สามารถสมัครเพื่อรับ E-Voucheกับโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ได้ และยังรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ที่น่าสนใจอีก ไม่ว่าจะเป็น คำถามเกี่ยวกับว่ายิ่งใช้ยิ่งได้คืออะไร หรือข้อสงสัยเกี่ยวกับยิ่งใช้ยิ่งได้ใช้ได้ที่ไหน เป็นต้น

 

เราสามารถลงทะเบียนคนละครึ่งไปพร้อม ๆ กับสมัครโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ได้หรือไม่?

เราไม่สามารถลงทะเบียนโครงการคนละครึ่งกับโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ได้ทั้ง 2 อย่างพร้อมกัน เราต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น ซึ่งต้องยอมรับว่าทั้งยิ่งใช้ยิ่งได้และคนละครึ่งต่างเป็นมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลในปี 2021 นี้ทั้งนั้น ซึ่งทั้งสองโครงการนี้ก็มีจุดเด่นในการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่เท่าที่สังเกต คนส่วนใหญ่มักจะเลือกใช้บริการคนละครึ่งมากกว่า เพราะมีความเข้าใจง่าย ใช้งานง่าน อีกทั้งเงื่อนไขไม่ซับซ้อนเหมือนยิ่งใช้ยิ่งได้ แต่อย่างไรก็ดี โครงการคนละครึ่งได้หมดเขตรับสมัครไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ ผู้ที่สนใจก็ต้องคอยติดตามต่อไปว่ารัฐบาลจะมีโครงการดังกล่าวอีกหรือไม่ แต่ในส่วนของลงทะเบียนโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ พบว่าในระบบยังคงเปิดรับสมัครอยู่

tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2564 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา