เราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนใหม่ได้ไหม? และลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่วันไหน?

เราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนใหม่รับเงินเยียวยาเท่าไหร่?

โครงการเราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์เป็นโครงการเงินเยียวยาของรัฐที่มีตั้งแต่ช่วงปี 2563-2564 สำหรับโครงการเราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนใหม่นับว่าเป็นเราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนใหม่รอบ 3 หรือรอบล่าสุด ซึ่งมีวงเงินเยียวยาให้คนละ 7000 บาท แต่แบ่งเป็นระยะเวลา 2 เดือน ๆ ละ 3500 บาท คนที่จะสมัครเราไม่ทิ้งกัน ต้องมีคุณสมบัติตามที่รัฐกำหนดกล่าวคือเป็นผู้ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด19 และประกอบอาชีพอิสระ อาทิ รับจ้าง ค้าขาย และกลุ่มอาชีพเกษตรกร เป็นต้น

สำหรับกลุ่มคนที่ไม่สามารถลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ล่าสุดได้คือกลุ่มคนที่ทำอาชีพข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ รวมถึงผู้มีรายได้สูง แต่ถึงแม้จะไม่สามารถใช้บริการเราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนใหม่ได้ แต่ก็ยังมีโครงการอื่น ๆ อีกมากที่เปิดโอกาสให้กลุ่มคนดังกล่าวลงทะเบียนเพื่อรับเงินเยียวยาได้ในปี 2021 

 

เราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนใหม่รอบที่ 4 จะมีไหม?

หากวิเคราะห์จากทุกในแง่มุมแล้วอาจจะเรียกว่าเป็นไปได้ยากพอสมควรกับการมีบริการเงินเยียวยาเราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนใหม่รอบที่ 4 เนื่องจากที่ผ่านมามีการลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบ 3มาแล้ว ซึ่งก็สอดคล้องกับเหตุการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด19ที่กำลังหนักในช่วงเวลานั้น ทั้งนี้ หากจะเกิดเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่จริง ๆ นั่นหมายความว่าเศรษฐกิจโดยภาพรวมของประเทสต้องแย่ลงจริง ๆ และมีการล็อกดาวน์ทั่วประเทศ แต่ทว่าหากเศรษฐกิจยังดำเนินต่อไปได้ก็คงยังไม่มีโครงการเราไม่ทิ้งกัน 2564 ล่าสุดแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามเราสามารถติดตามข่าวสารเราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนใหม่ได้ทาง www.เราไม่ทิ้งกัน.com ลงทะเบียนใหม่ ซึ่งในเว็บไซต์ดังกล่าวจะคอยตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับประเด็นคำถามที่หลายคนถามกันเข้ามาว่าเราไม่ทิ้งกัน 2564 ลงทะเบียนวันไหนรวมไปถึงลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่วันไหน เป็นต้น

 

หากมีประกันสังคมจะได้สิทธิเราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนใหม่หรือไม่?

ผู้ที่มีประกันสังคมอาจจะกังวลว่าตนสามารถลงทะเบียนกับทางโครงการเราไม่ทิ้งกันได้หรือไม่ ซึ่งความจริงแล้วผู้ที่มีประกันสังคมเฉพาะมาตรา39 และมาตรา40 สามารถใช้บริการเราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนใหม่ได้ แต่สำหรับมาตราอื่น ๆ จะไม่สามารถรับเงินเยียวยาจากเราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนใหม่ได้ 

ในการสมัครเราไม่ทิ้งกันหรือสมัครเราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนใหม่รอบล่าสุด ผู้ลงทะเบียนต้องมีคุณสมบัติตามที่รัฐกำหนด คือถึงแม้ว่าจะมีมาตราสังคม39 หรือ 40 แต่หากว่ามีรายได้สูงและไม่ได้ประกอบอาชีพอิสระก็จะไม่สามารถใช้งานเราไม่ทิ้งกัน 2564 ล่าสุดได้ แต่อย่างไรก็ตาม แม้ว่าท่านจะไม่สามารถลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบ 3ได้ แต่ก็ยังมีโครงการเงินเยียวยาของรัฐบาลอีกหลายโครงการที่ท่านสมัครได้ เพียงแค่ต้องติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดและพยายามสมัครให้ตรงเวลา เพราะถ้าเผลอนิดหน่อยท่านอาจตกขบวนรถได้

tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2564 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา