โครงการเราชนะรอบใหม่ พร้อมวิธีสมัครและเช็คสิทธิ์รับเงินเยียวยาปี 64

เราชนะรอบใหม่ มีกลุ่มผู้ได้รับสิทธิอย่างไรบ้าง?

โครงการเราชนะรอบใหม่ล่าสุดเป็นอีกหนึ่งช่องทางเงินเยียวยาของรัฐประจำปี 2021 โดยผู้สมัครจะได้รับเงินตามที่รัฐกำหนดด้วยวงเงินสูงสุดไม่เกินคนละ 9000 บาท ทั้งนี้กลุ่มคนที่ได้รับสิทธิเราชนะรอบใหม่ ประกอบไปด้วย ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ผู้รับสิทธิผ่าน G-wallet และผู้ได้รับสิทธิผ่านบัตรประชาชน โดยคนทั่งสามกลุ่มนี้สามารถลงทะเบียนรอบใหม่เราชนะผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์เราชนะได้เลย

อย่างไรก็ตาม โครงการเราชนะรอบใหม่ได้หมดเขตวันลงทะเบียนรวมถึงวันเช็คสิทธิ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งโครงการคนละครึ่งก็เป็นโครงการที่ให้เงินเยียวยาแก่ประชาชนต่อจากโครงการเราชนะรอบใหม่ ทั้งนี้ในส่วนของวิธีสมัครและเงื่อนไขคุณสมบัติต่าง ๆ ของคนละครึ่งก็คล้าย ๆ กับการลงเราชนะรอบใหม่ทุกประการ 

 

เราชนะรอบใหม่ สามารถถอนเงินจากแอพเป๋าตังค์ได้หรือไม่?

ภายหลังจากที่เราลงทะเบียนโครงการเราชนะรอบใหม่เป็นที่เรียบร้อย เราจะได้รับเงินเยียวยาผ่านทางแอพเป๋าตังค์ ในส่วนนี้หลายท่านอาจจะสงสัยว่าเราสามารถถอนเงินจากแอดได้ไหม ตอบเลยว่า “ไม่ได้” โดยเงินที่มีอยู่ในแอพนั้นจะใช้ได้แค่การชำระสินค้าบริการผ่านแอพเท่านั้น ซึ่งเงื่อนไขนี้ไม่ได้จำกัดเฉพาะลงทะเบียนรอบใหม่เราชนะเท่านั้น แต่มีตั้งแต่โครงการเราชนะรอบก่อน ๆ มาแล้ว 

แม้ว่าโครงการเราชนะรอบใหม่จะผ่านพ้นไปได้สักพักแล้ว แต่เราก็สามารถติดตามข่าวสารของโครงการดังกล่าวได้ผ่านทางเว็บไซต์เราชนะ ทุกประเด็นคำถามที่เราอยากรู้ล้วนแต่อยู่ในเว็บไซต์นี้ทั้งนั้น อาทิ เราชนะรอบใหม่เข้าวันไหน หรือลงทะเบียนเราชนะรอบใหม่วันไหน รวมไปถึงคำถามที่ว่าเราชนะรอบใหม่ใครได้บ้าง อย่างไรก็ดี คนจำนวนมากอยากให้มีการขยายเวลาเราชนะให้นานออกไป แต่ก็ต้องยอมรับว่าคงเป็นไปได้ยาก เพราะการจัดตั้งโครงการครั้งหนึ่งต้องใช้เงินเยียวยาจำนวนมาก หากรัฐบาลอุ้มประชาชนตลอดไป ประเทศอาจเกิดปัญหาด้านการเงินครั้งใหญ่ได้

ไม่มีโทรศัพท์ก็ใช้สิทธิเราชนะรอบใหม่ได้ผ่านบัตรประชาชน

ต้องยอมรับว่าในสังคมไทยไม่ใช่ทุกคนที่จะมีโทรศัพท์มือถือไว้ในครอบครอง โดยเฉพาะผู้สูงอายุหรือคนที่ยากจนมาก ๆ แต่สิ่งเหล่านี้ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการเข้าถึงเงินเยียวยาของโครงการเราชนะรอบใหม่แต่อย่างใด เพราะคนกลุ่มนี้สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิและใช้จ่ายได้ผ่านบัตรประชาชน ซึ่งร้านค้าที่รองรับเราชนะรอบใหม่ล่าสุดต้องมีคุณสมบัติเป็นร้านที่รัฐกำหนด ได้แก่ ร้านถุงเงินธงฟ้า ร้านที่รับคนละครึ่ง และร้านที่รับเราชนะ ซึ่งก็นับว่าการลงทะเบียนรอบใหม่เราชนะในครั้งนี้ครอบคลุมประชาชนทุกภาคส่วน และถือว่าประชาชนที่ลำบากหรือไม่มีโทรศัพท์ก็ได้รับการช่วยเหลืออย่างเต็มที่ อย่างไรก็ดี เชื่อว่าในอนาคตข้างหน้า จะมีโครงการช่วยเหลือจากรัฐอีกมากที่นอกเหนือไปจากโครงการเราชนะรอบใหม่ ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามดูให้ดี พร้อมทั้งศึกษาวิธีสมัครรวมไปถึงขั้นตอนลงทะเบียนให้อย่างถูกต้อง

tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2564 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา