ธกส a-mobile

โหลด ธกส a-mobile
ธกส a-mobile
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ

ธกส a-mobile มีติดเครื่องไว้ ดีอย่างไร

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์หรือ ธกส เป็นหนึ่งหน่วยงานรัฐวิสาหกิจที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรงการคลังประเทศไทย ซึ่ง ธกส เป็นสถาบันทางการเงินที่ดูแลสถานะการเงินของลูกค้าโดยจะมุ่งไปที่กลุ่มเกษตรกรและผู้ประกอบการด้านการเกษตรเป็นหลัก ในปี 2565 ที่หลายธนาคารต่างก็มีแอพธนาคารเพื่อให้ลูกค้าทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ได้สะดวกมากขึ้น แน่นอนว่าทาง ธกส เองก็มีแอพลิเคชันธนาคารที่เรียกว่าแอป ธกส a-mobile นอกจากจะทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์เช่นเดียวกับแอพอื่นๆแล้ว คุณยังสามารถเช็คยอดเงินในบัญชี ธกส ผ่านโทรศัพท์ ตรวจสอบข่าวสารด้านการเกษตรที่จะช่วยให้คุณสามารถกำหนดทิศทาง วางแผน และตัดสินใจเกี่ยวกับผลผลิตทางการเกษตรหรือธุรกิจทางการเกษตรของคุณได้ง่ายขึ้นด้วย ธกส a-mobile ในกรณีที่คุณติดขัดด้านการเงินหรือต้องการเงินฉุกเฉิน คุณก็สามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อที่เหมาะสำหรับคุณหรือขอสินเชื่อด้วยการลงทะเบียน ธกส ออนไลน์ผ่าน ธกส a-mobile ได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าหากคุณเป็นเกษตรกรหรือทำงานอยู่ในแวดวงการเกษตร การที่คุณติดตั้งแอป ธกส a-mobile ไว้ในมือถือ ไม่เพียงแค่การทำธุรกรรมทางการเงินเท่านั้น คุณยังสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับธนาคารและสาระดีๆเกี่ยวกับการเกษตรที่อัพเดตก่อนใครได้อย่างรวดเร็วและครบถ้วน

 

วิธีสมัครแอป ธกส a-mobile แบบไม่มีบัตร ATM

ในส่วนของการสมัครใช้งาน ธกส a-mobile สามารถลงทะเบียนได้ไม่ยาก คุณสามารถสมัครแอป ธกส ด้วยตัวเองที่บ้านหรือสมัครที่ ธกส ได้ทุกสาขา กรณีที่คุณสมัครด้วยตัวเอง คุณจำเป็นจะต้องมีบัตร ATM ของธกสจึงจะสามารถเปิดใช้งาน ธกส a-mobile ได้  ในทางกลับกันหากคุณไม่มีบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต ธกส แต่คุณต้องการเปิดใช้งานแอป ธกส a-mobile ก็สามารถลงทะเบียน a-mobile  ธกส ออนไลน์ไม่มีบัตรได้เช่นเดียวกัน วิธีลงทะเบียน ธกส a-mobile ไม่ยุ่งยาก อันดับแรกให้คุณติดต่อธนาคารเพื่อลงทะเบียนเปิดใช้งานโดยแจ้งหมายเลขบัญชีธนาคารของคุณและหมายเลขบัตรประชาชน เมื่อคุณลงทะเบียนผ่าน ธกส เรียบร้อยแล้ว ให้คุณเปิดแอป ธกส a-mobile ขึ้นแล้วกรอกหมายเลขโทรศัพท์ของคุณลงไป จากนั้นจะมี SMS แจ้งรหัส OTP มายังเบอร์โทรศัพท์ที่คุณกรอกไว้ ให้คุณนำรหัส OTP ที่ได้มากรอกใน ธกส a-mobile เพื่อยืนยันตัวตนในการเปิดใช้งานและกำหนดรหัสผ่านในการเข้าใช้งานแอพลิเคชัน เพียงแค่นี้คุณก็สามารถใช้งาน ธกส a-mobile ผ่านโทรศัพท์มือถือหรือแท็ปเล็ตของคุณได้ทันที

 

ปัญหาและวิธีแก้เมื่อใช้งาน ธกส a-mobile

หากคุณใช้งานแอพลิเคชันแล้วเจอปัญหาที่ว่า ธกส a-mobile เข้าไม่ได้ ไม่ต้องเป็นกังวลไป นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าในช่วงเวลาที่คุณใช้งานมีผู้เข้าใช้แอพลิเคชันพร้อมกันเป็นจำนวนมากจึงทำให้แอพเข้าไม่ได้นั่นเอง แต่ในปี 2022 ทาง ธกส ได้พัฒนาระบบ ธกส a-mobile ให้รองรับผู้ใช้งานพร้อมกันได้มากขึ้น เพราะฉะนั้นคุณก็หมดห่วงเรื่องแอพเข้าไม่ได้ไปได้เลย แต่ก็ยังมีอีกปัญหาที่หลายคนมักจะพบจากการเข้าใช้งานแอพลิเคชันนั่นก็คือ ธกส a-mobile ถูกระงับ หลายคนก็คงสงสัยว่าหากเกิดเหตุการณ์เช่นนี้จะสามารถทำอย่างไรได้บ้าง คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารผ่าน ธกส call center เพื่อทำการตรวจสอบและ reset บัญชีของคุณใหม่ เมื่อบัญชีของคุณได้รับการ reset เรียบร้อย คุณก็สามารถเข้าใช้งาน ธกส a-mobile ผ่านทางออนไลน์ได้ตามปกติ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์
สินเชื่อนาโน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
app ธนาคารกรุงเทพ
แอพธนาคารกรุงเทพ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
16 ปีขึ้นไป
ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร
ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา