กู้ ธ.อ.ส

ขอยืมเงิน ธ.อ.ส
กู้ ธ.อ.ส
เงินเดือน
ไม่เกิน 25,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 13.5% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ

กู้ ธ.อ.ส ทำอะไรได้บ้าง ซื้อบ้านได้อย่างเดียวหรือไม่

หากพูดถึง ธอส หรือธนาคารอาคารสงเคราะห์ แน่นอนว่าเป็นที่ทราบกันดีว่าใครที่มีแพลนจะซื้อบ้านเพื่ออยู่อาศัยหรือจะขยับขยายธุรกิจสร้างโรงงานที่กำลังแหล่งสินเชื่อก็คงจะนึกถึงการกู้ ธ.อ.ส เป็นลำดับต้นๆ เพราะนอกจากจะมีสินเชื่อ ธอส ที่ค่อนข้างตอบโจทย์ผู้ขอเงินกู้ที่ต้องการซื้อบ้านหรือสร้างโรงงานใหม่ ในกรณีที่คุณมีบ้านอยู่แล้วแต่อยากซ่อมแซมบ้าน ปรับปรุงบ้านหลังเดิมก็สามารถขอกู้เงิน ธ.อ.ส ได้เช่นกัน แม้ว่าในปี 2565 หรือปี 2022 ธอส สินเชื่อบุคคลจะไม่ได้มีบริการเงินด่วนที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันเหมือนสถาบันการเงินอื่น แต่ในบางครั้งที่การเงินของคุณติดขัดทางอย่างเลี่ยงไม่ได้ คุณก็สามารถนำอาคารบ้านเรือนที่คุณมีอยู่มาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันขอกู้ ธ.อ.ส เพื่อนำเงินก้อนมาหมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือใช้จ่ายภาระค่าใช้จ่ายที่จำเป็นได้ ซึ่งแน่นอนว่าการขอเงินกู้ ธอส ในลักษณะนี้จะทำให้คุณสามารถได้เงินก้อนโตกว่าในอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าการกู้เงินด่วนที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันจากที่อื่นอย่างแน่นอน

 

เลือกเงินกู้ ธ.อ.ส ถูกประเภท รับรองอนุมัติชัวร์

มีใครเคยสงสัยไหมว่าทำไมหลายครั้งที่คุณขอสินเชื่อจากธนาคารแล้วมักจะโดนปฏิเสธ นั่นเป็นเพราะว่าคุณอาจจะไม่ได้อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการกู้เงินนั้นให้ดีก่อนตัดสินใจสมัคร ซึ่งการกู้ ธ.อ.ส ก็เช่นกัน แม้ว่า ธอส จะเป็นธนาคารที่เน้นให้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อเกี่ยวกับสิ่งปลูกสร้างเป็นหลัก แต่ก็ไม่ได้แปลว่าธนาคารจะปล่อยเงินกู้ ธ.อ.ส ให้กับทุกคนที่ต้องการเงินกู้ อย่างแรกเลยที่คุณควรทราบก็คือทาง ธอส สินเชื่อจะแบ่งลูกค้าออกเป็น 4 ประเภทหลักได้แก่ บุคคลทั่วไป ผู้ประกอบการ สินเชื่อเฉพาะกลุ่มและสินเชื่อตามนโยบายรัฐ ในกรณีที่คุณเป็นบุคคลทั่วไปก็จะมีสินเชื่อ ธอส ประเภทย่อยให้คุณเลือกใช้บริการอีกมากมาย เช่น หากคุณต้องการซื้อบ้านในโครงการบ้านจัดสรร คุณก็อาจจะเลือกกู้ ธ.อ.ส เงินกู้บ้านจัดสรร เป็นต้น  คำถามที่มักจะตามมาหลังจากนั้นก็คือทำไมจะต้องเลือกกู้ ธ.อ.สให้เฉพาะเจาะจงในเมื่อวัตถุประสงค์หลักก็คือการซื้อบ้านเหมือนกัน แม้ว่าสิ่งที่คนส่วนใหญ่ต้องการจาก ธอส ก็คือเงินก้อนเพื่อไปซื้อบ้านแต่โดยปกติแล้ว สินเชื่อ ธอส แต่ละประเภทมักจะมีเงื่อนไขและดอกเบี้ยเงินกู้ ธอส ที่แตกต่างกันเล็กน้อย หากคุณกู้ ธ.อ.ส ให้ตรงกับวัตถุุประสงค์จริงที่คุณจะนำเงินไปใช้ นอกจากที่ธนาคารจะอนุมัติเงินให้คุณง่ายขึ้น คุณก็อาจจะได้เงินก้อนโตเพียงพอต่อความต้องการของคุณในอัตราดอกเบี้ยที่สมเหตุสมผลอีกด้วย

 

ชำระค่างวดกู้ ธ.อ.ส ในยุคโควิด 2565

ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ระบาดอย่างรุนแรงในประเทศไทยทำให้ ธอส หลายพื้นที่ไม่สามารถเปิดให้บริการได้ตามปกติ สำหรับผู้ที่ยืมเงิน ธ.อ.ส ที่ต้องชำระค่างวดสามารถใช้บริการช่องทางอิเล็คทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นตู้ ATM เครื่องชำระเงินกู้ หรือบางคนที่ไม่ต้องการเดินทางไปไหนก็สามารถชำระค่างวดกู้ ธ.อ.ส ผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง mobile banking และเว็ปไซต์ ธอส ได้เช่นกัน นอกจากนั้นทาง ธอส เองก็ไม่นิ่งนอนใจจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคในครั้งนี้ สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19  ธอส ก็มีนโยบายช่วยเหลือลูกหนี้ที่กู้ ธ.อ.ส โดยการพักชำระหนี้และลดค่างวดเงินต้นตามระยะเวลาที่ทาง ธอส เห็นสมควร ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ธนาคารโดยตรงหรือหากมีคำถามสงสัยก็สามารถติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ 02 645 9000 ตั้งแต่เวลา 07.30 – 16.30 น. ได้ทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

โหลด ธกส a-mobile
ธกส a-mobile
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร
ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา