สินเชื่อ kkp

สินเชื่อเกียรตินาคิน
สินเชื่อ kkp
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี

สมัครด่วนสินเชื่อ kkp 2565/2022

ปัจจุบันการสมัครกู้เงินหรือขอสินเชื่อกับธนาคารไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉินนั้นมักเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่เศรษฐกิจตกต่ำ การระบาดของโรคโคโรน่าไวรัส 2019 ทำให้ไม่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติ ธุรกิจเกิดการชะงักทำให้การประกอบกิจการหรือหาเงินมาหล่อเลี้ยงครอบครัวเกิดการชะงักและไม่เป็นไปอย่างราบรื่น ดังนั้นการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารจึงกลายเป็นอีกหนึ่งทางออกที่จะช่วยผ่านปัญหาเหล่านี้ไปได้ ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่เราจะพูดถึงนี้ก็คือสินเชื่อ kkp หรือที่รู้จักในชื่อของสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินนั่นเอง

สินเชื่อ kkp นับได้ว่าเป็นสินเชื่ออีกประเภทได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นในปัจจุบันอ้างอิงจากยอดผลการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตที่ทะยานสูงถึงถึง 10,000 ครั้งต่อเดือน โดยมีปัจจัยที่ไม่ทำให้เป็นอุปสรรค์ต่อการยื่นลงทะเบียนขอสินเชื่อ kkp ตรงที่ว่า ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกันก็สามารถรับบริการจากธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อ kkp ได้อีกด้วย จุดนี้จึงเปรียบการเสมือนลดทอนความยุ่งยากในแง่ของการสมัครและจัดเตรียมเอกสารให้พร้อมไปอีกหลายก้าวเลยก็ว่าได้

รายละเอียดสำคัญของสินเชื่อ kkp

สินเชื่อ kkp หรือสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินจัดได้ว่าเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันและไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันก็สามารถกู้ได้ สินเชื่อ kkp นี้เป็นสินเชื่อสำหรับไว้ใช้จ่ายอเนกประสงค์ กล่าวคือ สามารถนำเงินที่กู้ได้ไปใช้จับจ่ายใช้สอยได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็น การนำเงินที่ได้ไปหมุนธุรกิจ การต่อเดิมบ้าน การใช้จ่ายค่าเทอมการศึกษา การท่องเที่ยว และอื่น ๆ เป็นต้น โดยรายละเอียดที่สำคัญของตัวผลิตภัณฑ์สินเชื่อ kkp มีด้วยกันดังนี้

  • วงเงินสินเชื่อ kkp : การอนุมัติสอนเชื่อจะสามารถได้รับวงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาททั้งนี้ขึ้นอยู่กับรายได้ และภาระหนี้สินที่มีอยู่ รวมถึงความสามารถในการชำระหนี้ของแต่บุคคล
  • อัตราดอกเบี้ย : อัตราดอกเบี้ยอยู่ในช่วง 13-25% ต่อปี โดยขึ้นอยู่กับจำนวนรายได้ของผู้สมัคร (หากผู้สมัครมีรายได้มากอัตราดอกเบี้ยก็จะยิ่งถูกลง ทั้งนี้ดอกเบี้ยที่ได้รับจะเป็นไปตามเกณฑ์ที่ธนาคารเกียรตินาคินกำหนด
  • ระยะเวลาผ่อนชำระ : การผ่อนชำระเป็นแบบรายเดือน (ทุกเดือน) โดยมีระยะเวลาตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน

คุณสมบัติของผู้กู้ที่จะสามารถขอสินเชื่อ kkp ได้

การกู้เงินกับธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อ KKP ผู้กู้จะต้องมีคุณสมบัติที่ครบถ้วยตามกำหนด จึงจะสามารถยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินได้ โดยจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  • ผู้กู้จะต้องถือสัญชาติไทยโดยจะต้องอยู่ในช่วงอายุตั้งแต่ 20 ถึง 60 ปี
  • รายได้ประจำ/เดือนจะต้องไม่น้อยกว่า 20,000 บาท (หากรายได้ต่ำกว่านี้ถือว่าไม่เข้าคุณสมบัติตามที่สินเชื่อ kkp กำหนด)
  • จะต้องไม่เป็นผู้ที่อยู่ในช่วงการการทดลองงาน (ต้องผ่านช่วงทดลองงานแล้วอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป)
  • จะต้องมีช่องทางในการติดต่อได้อย่างสะดวก เช่น มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ชัดเจนติดต่อได้ง่ายไม่ว่าจะทั้งที่บ้านหรือสถานที่ทำงาน

เมื่อตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถขอ สินเชื่อ kkp แล้วจึงอาจตอบคำถามเหล่านี้ที่มักถามในโลกโซเชียลว่า ใครเคยสมัครสินเชื่อเกียรตินาคินบ้าง” หรือ “สินเชื่อเกียรตินาคินอนุมัติยากไหม” ทั้งนี้เราจึงได้หาคำตอบโดยได้ข้อสรุปว่า ปัจจัยในการพิจารณาสินเชื่อ kkp จากธนาคารเกียรตินาคินให้ผ่านนั้นจะขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายปัจจัยสำคัญได้แก่ รายได้ที่ได้รับ, ภาระหนี้, ประวัติที่แสดงในเอกสารเครดิตบูโร, ความสามารถในการผ่อนชำระ ซึ่งองค์ประกอบเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยส่วนบุคคลที่ทางธนาคารจะพิจารณาเป็นรายกรณีไป ดังนั้นหากมีคุณสมบัติครบถ้วนและกำลังเดือนร้อยเรื่องเงินอยู่ การยื่นขอสินเชื่อ kkp จากธนาคารก็สามารถดำเนินการได้โดยไม่ต้องกังวลอะไรเพิ่มเติมอีกแล้ว

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคล scb
สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
15.99-25.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย
สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ขอสินเชื่อบุคคลออมสิน
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน
เงินเดือน
มีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา