สินเชื่อนาโน

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์
สินเชื่อนาโน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี

สินเชื่อนาโนธนาคารไทยเครดิตดีอย่างไร?

หากพูดถึงสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่าสินเชื่อนาโน จะเป็นที่เข้าใจว่าเป็นบริการเงินด่วนระยะสั้นเพื่อการประกอบอาชีพ โดยกลุ่มคนที่มาขอสินเชื่อรวมถึงใช้บริการสินเชื่อชนิดนี้มากที่สุดคือกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าและผู้ประกอบการรายย่อย ในปี 2565 นี้ สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าไม่ได้มีเฉพาะธนาคารชั้นนำอย่างบริการสินเชื่อนาโนออมสินหรือไม่ก็สินเชื่อนาโนกสิกรเท่านั้น แต่ธนาคารไทยเครดิตเองก็มีสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2565 ให้บริการเช่นกัน

ข้อดีของการใช้บริการสินเชื่อกับทางธนาคารไทยเครดิตคือเราจะได้วงเงินกู้มากสุดถึง 2 แสนบาท และเป็นสินเชื่อนาโนที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อีกทั้งธนาคารยังคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย ด้วยคุณสมบัติดี ๆ แบบนี้เองจึงทำให้สินเชื่อนาโนธนาคารไทยเครดิตเป็นสินเชื่อที่หลายคนหมายปองที่จะสมัครขอสินเชื่อในปี 2022

สินเชื่อนาโนคืออะไร เหมาะกับใครบ้าง?

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ คือสินเชื่อที่ให้เงินทุนกับผู้มีอาชีพอิสระรวมถึงผู้ประกอบการรายย่อยที่มีรายได้ไม่แน่นอน เหมาะกับกลุ่มคนที่ประกอบอาชีพที่มีรายได้ไม่ประจำ เช่น ธุรกิจส่วนตัว พ่อค้า แม่ค้า หรืออาชีพฟรีแลนซ์ เป็นต้น นอกจากนี้ ในปัจจุบันมีสินเชื่อนาโนที่ให้บริการผ่านทางออนไลน์อีกด้วยหนึ่งในนั้นคือสินเชื่อนาโน line bk แต่สำหรับใครที่ไม่ต้องการใช้บริการออนไลน์ ก็อาจจะนึกไม่ออกว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง ซึ่งตามจริงมีหลายที่มากที่ให้บริการดังกล่าว เช่น สินเชื่อนาโนออมสินหรือจะเป็นสินเชื่อนาโนกสิกร เป็นต้น

ความน่าสนใจของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์อยู่ตรงที่เป็นบริการสินเชื่อที่เข้าถึงง่าย เหมาะกับกลุ่มคนที่มีอาชีพอิสระที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อเอาไว้เป็นเงินทุนหมุนเวียนอาชีพของตน นอกจากนี้ โดยส่วนมากสินเชื่อนาโนจะคิดดอกเบี้ยต่ำและเป็นอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ทำให้ผู้กู้มีโอกาสที่จะปิดหนี้ได้ไวเมื่อชำระเงินต้นในจำนวนที่มากขึ้น

สินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม ปิดหนี้ก่อนกำหนดได้ไหม?

บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งไม่ได้มีเฉพาะสินเชื่อรถและที่ดินเท่านั้น ทว่ายังมีสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าหรือบริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์อีกด้วย คำถามที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับบริการสินเชื่อดังกล่าวคือ เราสามารถปิดหนี้ก่อนกำหนดได้ไหม? คำตอบคือ ได้โดยสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามจะคิดดอกเบี้ยลดต้นลดดอกเหมือนธนาคารอื่น ๆ ทั่วไปในปี 2565 นี้ ทำให้ผู้กู้ที่มีกำลังทรัพย์และอยากปิดหนี้เร็ว ๆ สามารถชำระเงินต้นให้มากขึ้นกว่าที่บริษัทศักดิ์สยามกำหนดได้ซึ่งจะส่งผลให้อัตราดอกเบี้ยที่เหลือลดลง ทั้งนี้ การขอสินเชื่อศักดิ์สยามและพยายามปิดหนี้ให้เร็วจะส่งผลดีต่อตัวผู้กู้เอง เพราะในอนาคตหลังจากปี 2022 นี้ เราไม่รู้เลยว่าสถานการณ์จะดีขึ้นหรือแย่ลง หากสถานการณ์แย่ลงกว่าเดิมจนเราไม่สามารถหาเงินมาชำระหนี้ได้ ถึงคราวนั้นอาจจะสร้างความลำบากและสร้างภาระหนี้ให้กับเรามากขึ้นจนถึงกับสภาวะจิตใจย่ำแย่ได้ ดังนั้น หากเป็นไปได้ก็ควรชำระสินหนี้สินเชื่อนาโนให้เร็วที่สุด

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินกู้ฉุกเฉิน ธ.ก.ส.
กู้เงิน ธ.ก.ส
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
6.25-14% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
jaymart ผ่อนไม่มีบัตร
jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2022
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20-55 ปี
กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา