ผ่อนโทรศัพท์ banana

ผ่อนโทรศัพท์ banana
ผ่อนโทรศัพท์ banana
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี

ผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรเครดิต ใครๆก็ทำได้ 2565

 

ถ้าพูดถึงเรื่องการซื้อสินค้าเงินผ่อน เช่น การผ่อนโทรศัพท์ banana หลายคนน่าจะคิดถึงการผ่อนด้วยบัตรเครดิตเป็นอย่างแรก เพราะ มันทั้งง่ายและสะดวกในการใช้งาน เพียงแค่รูดก็รับสินค้าไปใช้ได้ทันที โดยค่อยๆทยอยจ่ายคืนในภายหลังได้ แถมยังมีโปรโมชั่นผ่อนดอกเบี้ย 0% และยังสามารถสะสมแต้มเมื่อใช้งานบัตรได้อีกด้วย แต่ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถทำบัตรเครดิตหรือมีบัตรเครดิตไว้ใช้งาน อย่างเช่น นักเรียนนักศึกษา หรือ ผู้ที่ทำอาชีพอิสระหรือมีรายได้แบบไม่แน่นอน ดังนั้น การใช้วิธีผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตร ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถทำได้และสมัครง่ายเช่นกัน

ข้อดีของการผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตร 2022

 

ผ่อนโทรศัพท์กับบานาน่า โทรศัพท์มือถือในยุคปัจจุบัน เป็นมากกว่าแค่เครื่องมือสื่อสารแต่ยังเป็นเหมือนเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ชีวิตให้เราในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะใช้ทำงาน ซื้อของ ทำธุรกรรมทางการเงิน หรือใช้เพื่อความเพลิดเพลิน ก็สามารถทำได้ผ่านมือถือทั้งสิ้น แต่แม้มันจะมีประโยชน์และจำเป็นมากแค่ไหน แต่ก็ยังถือเป็นสินค้าที่มีราคาสูง โดยเฉพาะโทรศัพท์รุ่นใหม่ๆ หรือแท็บแล็ต ซึ่งการผ่อนโทรศัพท์ banana โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต จึงมีข้อดี คือ คุณสามารถซื้อและรับสินค้าไปใช้ได้เลย โดยผ่อนเอาภายหลังแต่ไม่จำเป็นต้องเสียดอกเบี้ยบัตรเครดิตหรือค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตด้วย แถมผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตรยังสมัครง่ายกว่า เพราะ ลงทะเบียนกับร้าน banana โดยตรง ทำให้ได้รับการอนุมัติเร็วกว่าด้วย

 

ผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรเครดิต ทำอย่างไร 2022

 

banana ผ่อนไม่ใช้บัตร pantip ไม่ได้ใช้ได้แค่โทรศัพท์เท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ซื้อสินค้าได้จากทั้งร้าน ด้วยวงเงินพร้อมใช้สบายกระเป๋า  bananait ผ่อน 0% 24 เดือน ซึ่งมีระยะเวลาผ่อนนานสูงสุดถึง 24 เดือน โดยสามารถเปิดใช้งาน ผ่อนโทรศัพท์ banana ได้ผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยใช้บัตรประชาชนในการยืนยันตัวตนเท่านั้น ซึ่งเพียงคุณมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000  บาทต่อเดือน ก็สามารถลงทะเบียนออนไลน์ที่สาขาของ banana IT ได้เลย นอกจากนั้นยังสามารถใช้กับร้านค้าอื่นๆในเครือ เช่น BKK หรือ คิงคองโฟนได้ด้วย

 

 Banana ผ่อนยังไง วิธีผ่อนโทรศัพท์ banana โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต 2022

 

สำหรับคุณสมบัติ banana ผ่อนไอโฟน ของคนที่จะสามารถสมัครผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรได้ จะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี รายได้เริ่มต้น 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และมีบัญชีทรูมันนี่ วอเล็ทที่พร้อมใช้งาน โดยใช้หลักฐานประกอบการสมัคร คือ บัตรประชาชน รูปถ่ายเอกสารแสดงรายได้เดือนล่าสุดหรือรายการบัญชีเงินฝาก 2เดือนล่าสุด มีขั้นตอนการสมัครผ่อนโทรศัพท์บานาน่า ดังนี้

 

  1. สมัครใช้งานที่สาขาของ ร้านบานาน่า คิงคองโฟน หรือ BKK
  2. ยืนยันตัวตน
  3. กรอกข้อมูลและอัพโหลดเอกสารเพิ่มเติม
  4. รอการอนุมัติสินเชื่อ
  5. ชำระค่าสินค้าและบริการ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย
กู้เงินกรุงไทย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
15-20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
กู้เงินปิดบัตรเครดิต
สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
9-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ขอกู้เงินกสิกรไทย
กู้เงินกสิกร
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา