ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน

ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร
ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ

อยากผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน สามารถซื้อผ่อนแอพไหนได้บ้าง 2565

 

โทรศัพท์มือถือในยุคปัจจุบัน นอกจากจะเป็นเครืองมือสื่อสารแล้ว มันยังสามารถทำประโยชน์ได้อีกมากมายหลายอย่าง เช่น ใช้งานแอปพลิเคชั่น Delivery ใช้เรียนออนไลน์ คอลประชุมทางไกล แม้แต่เป็นเครื่องมือเพื่อลงทะเบียนรับสวัสดิการของรัฐ หรือรับเงินช่วยเหลือในช่วงของสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งมันกลายเป็

นสิ่งจำเป็นที่ทุกคนจำเป็นต้องหามาใช้หรือมีติดตัวแล้ว แต่เนื่องด้วยมันเป็นสินค้าฟุ่มเฟือยที่มีราคาสูง ทำให้หลายคนเลือกที่จะผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนหรือสมาร์ทโฟนแทนที่จะจ่ายเป็นก้อนเดียว แต่สำหรับคนไม่มีบัตรเครดิตเป็นของตัวเอง จะสามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้หรือไม่ แล้ววิธีผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิตทำอย่างไร สมัครที่ไหนได้บ้าง

 

Jaymart ร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร 2022

 

เราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วว่าร้าน Jaymart เป็นร้านขายสินค้า IT ชื่อดัง ที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทส และยังมีบริการส่งของออนไลน์ให้เลือกใช้อีกด้วย โดยไม่ใช่แค่โทรศัพท์มือถือเท่านั้น แต่ร้าน Jaymart ยังขายอุปกรณ์ไอที คอมพิวเตอร์ แท็บแล็ต และอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนผ่านร้าน Jaymart ได้โดยจ่ายค่าสินค้าเพียง 5% ก็รับขอไปได้เลย โดยใช้แค่บัตรประชาชนในการผ่อนเท่านั้น ซึ่งสามารถสมัครผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้ เพียงมีรายไดเ้เริ่มต้น เดือนละ 8,000 บาท มีอายุระหว่าง 20-55 ปี มีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป โดยรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคาร และ มีเบอร์โทรศัพท์และที่อยู่ที่ติดต่อได้สะดวก โดยสามารถนำหลักฐานการสมัคร คือ สำเนาบัตรประชาชน และ statement เงินเดือน 6 เดือนล่าสุด ยื่นได้ที่สาขาของ jaymart หรือผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ jaymartstore.com

 

แอปพลิเคชั่นผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน Credit U 2022

 

แอปพลิเคชั่น Credit U เป็นแพลตฟอร์มซื้อของออนไลน์ผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ที่ให้คุณสามารถผ่อนชำระสินค้าได้ในราคาพิเศษ ซึ่งสามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร 2565 ได้ด้วย โดยพิเศษยิ่งกว่า เพราะ ยิ่งช้อปมาก ยิ่งได้เครดิตมาก และยิ่งจะซื้อของได้มากขึ้นไปด้วย โดยเหมาะสำหรับนักศึกษา ที่มีบัตรนักศึกษา และมีอายุ 20 ปีขึ้นไป โดยสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 12 เดือน ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนอนุมัติไวทันใจ ภายใน 1-3 ชั่วโมงเท่านั้น แถมยังมีบริการส่งฟรีทั่วประเทศด้วย โดยวิธีการใช้งานหลักดาวน์โหลดแอป Credit U แล้ว ให้ทำการสร้างโปรไฟล์สำหรับใช้งาน และอัพโหลดหลักฐานการขอ Credit U ต่างๆ จากนั้นรออนุมัติและตรวจสอบวงเงินทีไ่ด้รับก็สามารถ

 

ผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต ผ่านแอป PapaPay 2022

 

ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ได้ไหม PapaPay เป็นแอปพลิเคชั่น ผ่อนของไม่ใช้บัตร ที่สมัครง่าย อนุมัติไวมีสินค้าหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ ทอง ประกันรถยนต์ และอีกมากมาย ซึ่งวิธีใช้งานผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนก็ไม่ยุ่งยาก เพียงคุณมีเงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท และอาศัยอยู่ใน กทม.หรือปริมณฑลก็สามารถลงทะเบียนใช้งานได้ โดยดาวน์โหลดแอปออนไลน์ PapaPay จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว เลือกร้านค้าที่ต้องการ แล้วส่งเอกสารประกอบการพิจารณา ได้แก่  บัตรประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีเงินฝากหรือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน จากนั้นให้รอการอนุมัติผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนแล้วสามารถเลือกซื้อสินค้าได้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย
สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อ kkp cash now
สินเชื่อ kkp cash now
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
8.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
app ธนาคารกรุงเทพ
แอพธนาคารกรุงเทพ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
16 ปีขึ้นไป
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา