ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน

ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร
ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ทำได้จริงมั้ย ที่ไหนบ้าง 2565

 

ถ้าพูดถึงการผ่อนสินค้าราคาสูงอย่าง โทรศัพท์มือถือแล้วละก็ หลายคนน่าจะเข้าใจว่าจะต้องทำการผ่อนชำระค้าสินค้าผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น จึงจะสามารถทำได้ โดยผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตเป็นของตัวเอง ก็คงต้องซื้อด้วยเงินสดหรือจ่ายในราคาเต็มเท่านั้น แต่ในยุคนี้ ยังมีร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน และผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวให้เลือกใช้ด้วย โดยเป็นการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว ก็สามารถซื้อสินค้าที่ต้องการและรับของไปใช้ได้ทันที จะเป็นอย่างไร แล้วมีที่ไหนสามารถสมัครได้บ้าง

 

ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ได้ไหม การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน คือ 2022

 

เมื่อพูดถึงการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนผ่อน โดยใช้แค่บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ หลายๆคนน่าจะเกิดความสงสัยว่า มันทำได้อย่างไร แล้วใช้แค่บัตรประาชนก็ผ่อนได้จริงหรือ แล้วต้องจ่ายคืนอย่างไร เป็นต้น ซึ่ง การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนหรือผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรเครดิตนั้น คือ การที่เราทำสินเชื่อกับร้านค้าที่ขายโทรศัพท์มือถือโดยตรง โดยไม่ต้องผ่านธนาคาร ทำให้เราสามารถใช้วงเงินสินเชื่อตรงนั้น ในการผ่อนโทรศัพท์รายเดือนได้ โดยไม่ผ่านบัตรเครดิตนั่นเอง โดยข้อดีของการผ่อนในลักษณะนี้ คือ คุณไม่ต้องเสียเวลาไปสมัครสินเชื่อกับธนาคาร หรือไปทำบัตรเครดิต แต่สามารถลงทะเบียนกับทางร้านเพื่อเลือกสินค้าที่ต้องการได้ทันที โดยใช้แค่บัตรประชาชนในการสมัครเท่านั้น โดยการจ่ายคืน จะเป็นการหักจากบัญชีธนาคารที่ได้รับเงินเดือนในภายหลังนั่นเอง

 

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana 2022

 

สำหรับร้านค้ารีวิวแรกที่สามารถผ่อนโทรศัพท์โดยใช้บัตรประชาชนได้ คือ ร้าน banana IT ซึ่งให้คุณโทรศัพท์ผ่อนไปใช้ไป หรือผ่อนสินค้าอื่นๆในร้านได้อย่างอิสระ เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนและบัญชีทรูมันนี่วอเล็ตเท่านั้น ซึ่งรวมถึง ร้านบีเคเคและคิงคองโฟนด้วย โดยมีระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุดถึง 24 เดือน ( จะผ่อนกับบานาน่าโดยตรง หรือผ่านเงินทันเด้อ scb ios ก็ได้) และมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทก็สามารถลงทะเบียนได้ที่สาขาของ banana จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 นี้ โดยวิธีผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรเครดิต ผู้สมัครจะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี มีเบอร์โทรและอีเมลล์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก และมีบัญชีทรูมันนี่วอเล็ตที่พร้อมใช้งาน โดยใช้หลักฐานในการสมัครผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน คือ บัตรประชาชนและรูปถ่ายหลักฐานเงินเดือนเท่านั้น

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart 2022

ร้านสินค้าไอทีอย่าง jaymart ให้คุณสามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนได้ โดยจ่ายค้าสินค้าเพียง 5% จากนั้นผ่อนยอดที่เหลือผ่านสินเชื่อของทางร้าน ก็รับของไปใช้ได้ทันที่ โดยสามารถลงทะเบียนแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของ jaymart และช้อปสินค้าผ่านเว็บไซต์ได้เลย โดยคุณสมบัติของผู้ที่สามารถใช้บริการผ่อนไม่ใช้บัตร jaymart ได้ คือ สัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 20-55 ปี มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 8,000 บาท และมีอายุงาน 1 ปีขึ้นไป โดยต้องรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคาร และมีเบอร์โทรที่สามารถติตด่อได้สะดวก โดยใช้หลักฐานในการสมัครบัตรประชาชนใบเดียวผ่อนโทรศัพท์ คือ บัตรประชาชน และ หลักฐานแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือนเท่านั้น

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงินปิดบัตรเครดิต
สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
9-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
กู้เงินธนาคารออมสิน
กู้เงินธนาคารออมสิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
0.35% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-60 ปี
โหลด ธกส a-mobile
ธกส a-mobile
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา