ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada

แอพผ่อนของในลาซาด้า
ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ

ไขข้อข้องใจ ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ได้จริงหรือไม่ ต้องสมัครตรงไหน 2565

 

ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนได้ไหม เป็นคำถามยอดฮิตที่หลายๆคนสงสัย เพราะ ด้วยเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอนแบบนี้ จะให้จ่ายเงินก้อนใหญ่ไปกับของชิ้นใดชิ้นหนึ่ง ก็ต้องคิดนานพอสมควร ซึ่งถ้ามีทางเลือกที่สามารถทยอยผ่อนได้ ก็จะช่วยลดภาระทางการเงินของเราได้มาก แต่ถ้าเราไม่มีบัตรเครดิตจะผ่อนยังไง แล้วผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนในการสมัคร สามารถทำได้จริงหรือไม่ 

 

สิทธิประโยชน์ของการใช้บริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร 2022

 

การผ่อนแบบไม่ใช้บัตร หรือ การผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada หมายถึง การผ่อนชำระสินค้า โดยตรงกับทางร้ายค้าหรือบริการนั้นๆ โดยไม่ผ่านสถาบันทางการเงิน หรือเป็นการสมัครสินเชื่อตรงกับร้านค้า โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตในการผ่อน แต่เป็นการหักเงินจากในบัญชี หรือกระเป๋าเงินออนไลน์แทน ซึ่งเหมาะสำหรับ คนที่ไม่มีมีบัตรเครดิตหรือไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้ เช่น ผู้ที่มีอาชีพอิสระ คนที่เพิ่งเริ่มทำงาน นักเรียน นักศึกษา หรือคนที่มีประวัติทางการเงิน โดยข้อดีของการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada คือ คุณไม่ต้องเสียเวลาไปรอสินเชื่อจากธนาคาร แต่สามารถขอสินเชื่อผ่านร้านค้าลาซาด้า จากนั้นใช้วงเงินในการเลือกซื้อสินค้าได้ทันที แถมยังสมัครง่ายกว่า แค่ใช้บัตรประชาชนเท่านั้น

บริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada มีจริงหรือไม่ 2022

 

แม้ปัจจุบันร้านค้าออนไลน์มากมาย จะหันมาพัฒนาบริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ที่หันมาใช้บริการผ่อนสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า แต่ปัจจุบันยังไม่มีบริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ให้เลือกใช้งาน โดยลูกค้าสามารถเลือกผ่อนของกับลาซาด้าได้ ผ่านบัตรเครดิตทั่วไป โดยมีระยะเวลาให้เลือกตั้งแต่ 3-10 เดือน โดยสินค้าต้องมีราคาขั้นต่ำ 3,000 บาท จึงจะสามารถผ่อนของในลาซาด้าได้ โดยไม่สามารถผ่อนของ lazada ไม่มีบัตรเครดิตได้นั่นเอง

 

ร้านค้าผ่อนของออนไลน์ไม่ใช้บัตรเครดิต สมัครออนไลน์ได้ไม่ยาก 2022

 

แม้เราจะไม่สามารถผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ได้ แต่ก็ยังพอจะพอจะมีร้านค้าในลักษณะคล้ายกันที่สามารถทำได้ แถมยังสมัครออนไลน์ง่ายๆ เพียงใช้แค่บัตรประชาชนในการสมัครเท่านั้น ได้แก่

  • ผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตกับ shopee

Shopee เป็นแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ ที่รวบรวมร้านค้าชั้นนำไว้มากมาย และยังมีบริการผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ผ่าน SPayLater ที่สามารถสมัครได้เพียงใช้แค่บัตรประชาชนเท่านั้น โดยวงเงินจะขึ้นอยู่กับประวัติทางการใช้จ่ายผ่านแอปของแต่ละบุคคล และไม่มีการจำกัดขั้นต่ำในการใช้งาน ต่างจากการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ที่ต้องซื้อของขั้นต่ำ 3,000 บาท จึงจะสามารถลงทะเบียนขอผ่อนได้

  • ผ่อนของใช้บัตรประชาชนกับ Jaymart

ร้านสินค้าไอที Jaymart ให้คุณสามารถผ่อนของไม่มีบัตรเครดิตได้ โดยจ่ายราคาสินค้าล่วงหน้าเพียง 5% ก็รับของไปใช้ได้เลย โดยที่ผ่อนจ่ายในภายหลังผ่านการหักบัญชีธนาคาร โดยมีรายได้ขั้นต่ำเพียง 8,000 บาทก็สามารถทำได้แล้ว โดยใช้ได้ทั้งการซื้อของที่สาขาและผ่านช่องทางออนไลน์

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพโอนเงินกรุงไทย
แอพธนาคารกรุงไทย
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร
ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
สินเชื่อห้าให้มันนี่
แอพห้าให้มันนี่
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา