jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2021

jaymart ผ่อนไม่มีบัตร
jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2021
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20-55 ปี

ไม่มีบัตรเครดิต ก็ซื้อโทรศัพท์ได้ ด้วยบริการ jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2021

 

การทำบัตรเครดิตสักใบ อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับใครหลายๆคน เพราะ มีรายได้ที่ไม่แน่นอน หรือไม่มีหลักฐานเงินเดือนสำหรับการสมัคร แล้วไหนจะค่าใช้จ่ายอื่นๆที่มาคู่กับบัตรเครดิตดีก เช่น ค่าธรรมเนียมรายปี ค่าธรรมเนียมกดเงินสด ดอกเบี้ยบัตรเครดิต เป็นต้น ทำให้หลายคนไม่อยากจะแบกรับค่าใช้จ่ายตรงนี้ แต่ก็ยังคงมีความจำเเป็นจะตัองผ่อนสินค้าอยู่ โดยเฉพาะ สินค้าหมวดไอที ซึ่งเป็นสินค้าราคาสูง แต่มีความจำเป็นอย่างมาในยุคปัจจุบัน เช่น โทรศัพท์มือถือ ซึ่งบริการ jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2021 สามารถเข้ามาตอบโจทย์ตรงจุดนี้ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

 

บริการ jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2021 เหมาะกับใครบ้าง 2564

 

ก่อนจะไปรู้จักวิธี ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymart เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า การใช้บัตรเครดิตมีประโยชน์ต่อการใช้จ่ายอย่างไร เพราะ ไม่ใช่แค่สามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าได้เท่านั้น แต่ยังมีสิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมบัตรมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การรูดจ่ายสินค้า การซื้อของออนไลน์ การสะสมแต้มแลกของรางวัล หรือการใช้สิทธิประโยชน์ตามร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ แต่การผ่อนของไม่ใช้บัตร ก็มีข้อดี คือ คุณไม่ต้องเสียเวลาไปทำบัตรเครดิตกับธนาคาร แต่สามารถสมัคร jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2021 กับร้านค้าได้โดยตรงทำให้ได้รับการอนุมัติที่รวดเร็วกว่า และสามารถรับสินค้าไปใช้งานได้ทันที จึงเหมาะกับ คนที่ไม่มีบัตรเครดิต หรือไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตได้ เช่น นักเรียน นักศึกษา หรือผู้ประกอบอาชีพอิสระที่มีรายได้ไม่แน่นอนนั่นเอง

 

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart ไม่ตัองใช้บัตรเครดิต 2564

 

ผ่อนโทรศัพท์ jaymart ไม่ได้มีแค่สมาร์ทโฟนหรือแท็บแล็ตเท่านั้น แต่สามารถใช้บริการ jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2021ได้กับสินค้าทุกรายการในร้าน  jaymart โดยการจ่ายค่าสินค้าเพียง 5% จากนั้นสามารถรับของไปใช้ได้ทันที โดยผ่อนในจำนวนค่าสินค้าที่เหลือ ไม่ว่าจะโทรศัพท์มือถือ โน้ตบุ๊ค อุปกรณ์ไอที ต่างๆ ก็สามารถใช้ได้ทั้งนั้น สามารถยื่นสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย โดยเพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาท ก็สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อได้ เพียงแค่ผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต ใช้แค่บัตรประชาชนเท่านั้น

 

ขั้นตอนวิธีในการสมัคร jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2021

 

สำหรับวิธีลงทะเบียนขอสินเชื่อ jaymart ผ่อน iphone 12 ไม่มีบัตร ผ่านสินเชื่อแคชจอย ผู้สมัครรีวิว จะต้องมีคุณสมบัติ คือ

 

  • มีอายุ 20-55 ปี ณ วันที่ลงทะเบียน jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2021
  • มีรายได้ต่อเดือน ขั้นต่ำ 8,000 บาท
  • มีเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงาน ที่สามารถติดต่อได้
  • มีอายุการทำงาน 6 เดือน เป็นต้นไป
  • สัญชาติไทย
  • มีการรับเงินเดือนผ่านธนาคาร

โดยใช้เอกสารประกอบการลงทะเบียนผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต คือ สำเนาบัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน เป็นต้น ก็สามารถลงทะเบียน  jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2021 ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของร้าน jaymart ได้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อเกียรตินาคิน
สินเชื่อ kkp
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
แอพผ่อนของในลาซาด้า
ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
ผ่อนโทรศัพท์ banana
ผ่อนโทรศัพท์ banana
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2564 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา