กู้เงินกสิกร

ขอกู้เงินกสิกรไทย
กู้เงินกสิกร
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

กู้เงินกสิกร เงินด่วนพร้อมใช้

บางครั้งที่คุณมีภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องการเงินด่วนหรือธุรกิจติดขัดทำให้คุณหมุนเงินไม่ทันแต่ไม่รู้จะหันไปพึ่งใครดี การกู้เงินกสิกรไทยอาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ในปี 2565 หรือปี 2022 ธนาคารกสิกรไทยปล่อยสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย Xpress loan ที่คุณสามารถสมัครกู้เงินฉุกเฉินกสิกรทางออนไลน์ผ่านแอพลิเคชัน Kplus โด้โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถขอกู้เงินกสิกรได้ ซึ่งการกู้เงินกสิกรไทย Xpress loan ทางธนาคารจะพิจารณาวงเงินสินเชื่อพิเศษกสิกรไทยให้แก่ผู้กู้มากถึง 1.5 เท่าของรายได้ สูงสุดถึง 1,500,000 บาทเลยทีเดียว โดยอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยประเภทนี้จะเป็นแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นเพียง 15% ต่อปีและสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน ในกรณีที่คุณต้องการแหล่งเงินทุนเพื่อหมุนเวียนในธุรกิจหรือใช้จ่ายในชีวิตประจำวันแบบเร่งด่วน ก็สามารถขอยืมเงินกสิกรไทยผ่านแอพได้ภายใน 30 นาทีก็รู้ผลอนุมัติทันที รับรองว่าคุณจะได้รับเงินก้อนไปใช้ทันเวลาอย่างแน่นอน

 

สินเชื่อฉุกเฉินกสิกร กู้เงินกสิกรอย่างไร


สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อฉุกเฉินกสิกรสามารถสมัครได้ด้วยตัวเองผ่านทางแอพพลิเคชัน Kplus โดยเข้าไปที่เมนูสินเชื่อกสิกร ซึ่งภายในแอพลิเคชันจะมีสินเชื่อหลายประเภทขึ้นมาให้คุณเลือกลงทะเบียนขอกู้กสิกร ในกรณีที่คุณต้องการขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยให้คุณกดเลือกเมนูกู้เงินกสิกร Xpress loan จากนั้นให้กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณและอัพโหลดบัตรประชาชนตามที่ธนาคารต้องการให้ครบถ้วน ธนาคารกสิกรไทยจะใช้เวลาตรวจสอบข้อมูลของคุณไม่เกิน 30 นาทีก็จะแจ้งผลอนุมัติสินเชื่อให้คุณทราบผ่านทางแอพลิเคชัน Kplus เช่นเดียวกัน หากคุณได้รับอนุมัติสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารจะโอนเงินที่คุณก็กู้กสิกรตามจำนวนวงเงินที่คุณได้รับอนุมัติไปยังบัญชีธนาคารกสิกรไทยที่คุณผูกไว้กับแอพลิเคชัน Kplus ในกรณีที่คุณขอกู้เงินกสิกรแล้วไม่ได้กดเงินออกมาใช้ ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเพราะทางธนาคารก็จะไม่คิดดอกเบี้ยเงินกู้ก้อนนั้น เพราะฉะนั้นคุณสามารถขอกู้เงินกสิกรเพื่อเป็นเงินสดสำรองไว้ก่อนแล้วค่อยกดเงินออกมาใช้ยามจำเป็นก็ได้

 

การกู้เงินกสิกร ธนาคารคำนวณอย่างไร

หลายครั้งที่ผู้กู้เงินมักจะสงสัยนั่นก็คือธนาคารมีวิธีในการคำนวณวงเงินสินเชื่อหรือการผ่อนชำระในแต่ละเดือนอย่างไร ซึ่งข้อดีของการกู้เงินกสิกรไทยนั่นก็คือภายในเว็ปไซต์ธนาคารจะมีโปรแกรมคำนวณเงินกู้ให้แก่ผู้ที่ต้องการกู้เงินกสิกรคำนวณคร่าวๆว่าคุณจะสามารถขอสินเชื่อแต่ละประเภทได้ในวงเงินเท่าไหร่ อัตราดอกเบี้ยอย่างไรและจะต้องจ่ายค่างวดต่อเดือนกี่บาท ตัวอย่างเช่น คุณสมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ออนไลน์ โดยที่ทางธนาคารคิดดอกเบี้ย 25% แบบลดต้นลดดอก ระยะเวลาในการผ่อนชำระ 12 เดือนก็แปลว่าคุณจะต้องผ่อนค่างวดที่กู้เงินกสิกรไทยในช่วงปีแรกประมาณเดือนละ 4000 บาทเท่านั้นหลังจากนั้นคุณก็จะจ่ายดอกเบี้ยลดลงตามยอดเงินต้นคงเหลือ ในขณะเดียวกันหากคุณผ่อนเงินต้นไปบ้างแล้วและต้องการเงินฉุกเฉินกสิกร2000 บาทเพิ่ม คุณก็สามารถสามารถกดเงินออกมาเพิ่มได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องทำเรื่องขอกู้กสิกรใหม่ ซึ่งยอดรวมที่คุณกดเงินออกมาจะต้องไม่เกินยอดเงินทั้งหมดที่ธนาคารกสิกรไทยอนุมัติให้คุณนั่นเอง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครผ่อนของใน shopee
ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
กู้เงินธนาคารออมสิน
กู้เงินธนาคารออมสิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
0.35% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ลงทะเบียนแอพ mymo
แอพ mymo
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา