กู้เงินกรุงไทย

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย
กู้เงินกรุงไทย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
15-20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ

กู้เงินกรุงไทย ครอบคลุมทุกกลุ่มอาชีพ

จากการสำรวจอัตราการขอกู้เงินของประชาชนในประเทศไทย โดยปกติแล้วผู้คนมักจะอยากกู้เงินในช่วงปลายปีของทุกปี แต่เคยสงสัยไหมว่าทำไมคนเราถึงจะต้องขอสินเชื่อในช่วงนี้ นั่นก็เป็นเพราะว่าในช่วงปลายปีมักจะเป็นช่วงที่คนเรามักจะมีค่าใช้จ่ายถาโถมเข้ามาพร้อมกัน บ้างก็เป็นค่าใช้จ่ายที่เตรียมไว้สำหรับแผนในปีถัดไป บ้างก็เป็นค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ การขอกู้เงินกรุงไทยก็เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกขวัญใจประชาชนสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำจากหน่วยงานภาครัฐ ก็เป็นเพราะว่าสินเชื่อธนาคารกรุงไทยมักจะมีสิทธิพิเศษให้แก่คนกลุ่มนี้นั่นเอง หากคุณไม่ได้เป็นผู้ที่รับเงินเดือนจากภาครัฐก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป สำหรับผู้ที่สนใจขอยืมเงินออนไลน์กรุงไทยบริการกู้เงินด่วนกรุงไทยก็คงอยากจะทราบว่ากรุงไทยมีสินเชื่ออะไรบ้างที่คุณจะสามารถสมัครได้ ในช่วงปลายปี 2565 ธนาคารกรุงไทยได้ปล่อยสินเชื่อออกมาหลายประเภทซึ่งครอบคลุมทั้งกลุ่มคนที่มีรายได้ประจำและกลุ่มคนที่ประกอบอาชีพอิสระ โดยทางธนาคารจะแบ่งสินเชื่อออกเป็นสินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อการศึกษา และสินเชื่อทรัพย์มือสอง แน่นอนว่าสินเชื่อที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมผู้คนให้ความสนใจขอเงินกู้กรุงไทยมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งทางธนาคารกรุงไทยปล่อยกู้เงินประเภทนี้ตามจุดประสงค์การใช้เงินและอาชีพของผู้ขอกู้ที่มีให้เลือกหลายประเภท คุณสามารถเข้าไปที่หน้าเว็ปไซต์ธนาคารกรุงไทยเพื่ออ่านรายละเอียดเงื่อนไขการขอกู้สินเชื่อกรุงไทยแต่ละประเภทที่เหมาะสมกับคุณได้เลย

 

วิธีกู้เงินกรุงไทยในยุคโควิด 2565

ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคที่ธนาคารหลายแห่งไม่สามารถเปิดให้บริการบางพื้นที่ได้ตามปกติ หลายคนก็คงมีคำถามสงสัยว่าหากคุณต้องการจะขอกู้เงินธนาคารกรุงไทยจะมีวิธีขอสินเชื่อกรุงไทยอย่างไร ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยเพราะทางธนาคารเปิดให้บริการกู้เงินด่วนกรุงไทยทางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์หรือแอพลิเคชันธนาคารกรุงไทยได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขา อันดับแรกให้คุณเข้าไปที่หน้าเว็ปไซต์หรือแอพลิเคชันแล้วกดเข้าไปที่รายการสินเชื่อ จากนั้นคุณก็สามารถเลือกสินเชื่อที่คุณต้องการกู้เงินกรุงไทย อ่านรายละเอียดพร้อมทั้งกรอกข้อมูลและอัพโหลดเอกสารส่วนตัวของคุณได้เลย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถขอยืมเงินด่วนกรุงไทยได้โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปไหน เรียกได้ว่าค่อนข้างสะดวกและรวดเร็วมาก สำหรับผู้ที่เป็นมือใหม่ที่ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อธนาคารกรุงไทยเพื่อขอคำปรึกษาได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น การขอปรึกษาวิธีขอสเตทเม้นกรุงไทย เป็นต้น

 

กู้เงินกรุงไทย เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยอย่างไร

หลังจากที่คุณยื่นกู้เงินกรุงไทยไปเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่หลายคนอยากจะทราบมากที่สุดนั่นก็คือจะสามารถตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้อย่างไร โดยปกติแล้วทางธนาคารกรุงไทยจะแจ้งผลการอนุมัติเงินกู้กรุงไทยให้คุณทราบผ่านทางข้อความแจ้งเตือนในแอพลิเคชันและข้อความทางโทรศัพท์มือถือตามข้อมูลที่คุณกรอกไว้ตอนสมัครสินเชื่อบุคคลกรุงไทยเท่านั้น โปรดระวังการแอบอ้างจากผู้ไม่ไหวดีที่แอบอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่หรือตัวแทนจากธนาคารที่จะช่วยให้คุณขอยืมเงินกรุงไทยผ่านแอปได้ง่ายขึ้น เพราะทางธนาคารไม่มีนโยบายอนุมัติเงินกู้ผ่านนายหน้าอย่างเด็ดขาด หากคุณอยากกู้เงินธนาคารกรุงไทย จะต้องทำการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทยด้วยตัวเองเท่านั้น

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงินธนาคารออมสิน
กู้เงินธนาคารออมสิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
0.35% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-60 ปี
เช็คประกันสังคมว่างงาน
แอพเช็คประกันสังคม
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา