สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

สินเชื่อบุคคลกรุงไทย
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
15-24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย Smart Money กู้ได้ไม่ต้องค้ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย Smart Money เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทยที่มีวงเงินสินเชื่อสูงในปี 2565 ผู้ที่สนใจสมัครสามารถลงทะเบียนได้โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือสินทรัพย์ค้ำประกัน นอกจากนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย Smart Money ยังให้คนนอกที่ไม่มีบัญชีธนาคารกรุงไทยกู้ได้อีกด้วยเพียงแค่มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 30000 บาท

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่สนใจสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย Smart Money อาจจะอยากรู้ว่าตนควรผ่อนชำระเท่าไหร่ในแต่ละเดือน ในส่วนนี้ท่านสามารถใช้บริการตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยได้เลย ซึ่งจะทำให้ท่านวางแผนการเงินในการชำระได้เป็นอย่างดีตลอดปี 2022 และหลังจากนี้ อนึ่ง นอกเหนือจากสินเชื่อบุคคลกรุงไทย Smart Money แล้ว ธนาคารยังมีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยอีกหลายประเภทที่น่าสนใจและอาจจะเหมาะกับบุคลิกแต่ละคนที่แตกต่างกัน ซึ่งถ้าใครสนใจขอสินเชื่อกรุงไทยประเภทต่าง ๆ ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยก่อนได้

 

รายได้น้อย สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยแบบไหนตอบโจทย์ที่สุด?

หากใครได้ติดตามสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดจะพบว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยธนวัฏเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทยที่ตอบโจทย์ที่สุดในปี 2565 เนื่องจากสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยธนวัฏมีเงื่อนไขว่าผู้สนใจสมัครต้องมีรายได้อย่างน้อย 13000 บาทต่อเดือนถึงจะลงทะเบียนได้ ซึ่งก็มีความสอดคล้องกับหลักเกณฑ์สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด กล่าวโดยทั่วไปแล้ว เด็กจบใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานจะมีเงินเดือนไม่เกิน 15000 บาทเป็นอย่างต่ำ ซึ่งการมีรายได้น้อยเพียงเท่านี้ก็ทำให้ท่านเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยธนวัฏได้แล้ว

ในส่วนของวงเงินสินเชื่อดังกล่าว ธนาคารกรุงไทยคะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 15 เท่าของรายได้ (เงินเดือน) แต่ก็ใช่ว่าทุกคนที่มากู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยธนวัฏจะได้รับวงเงินสูงสุดทุกคน เพราะธนาคารจะพิจารณาเป็นรายบุคคลไป หากผู้กู้มีเครดิตที่ดี จ่ายตรงเวลา และมีฐานเงินเดือนสูงกว่าคนทั่วไปก็อาจจะทำให้ได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุดได้ ยิ่งไปกว่านั้น หากเราไม่ได้กดเงินออกมาใช้ เราก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยอีกด้วย 

 

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย อนุมัติผลช้าผิดปกติ มีวิธีแก้ปัญหาอย่างไร?

สำหรับวิธีเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยที่ดีที่สุดในกรณีที่เราสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยแต่ธนาคารแจ้งผลอนุมัติช้าผิดปกติ ให้เราโทรติดต่อสอบถามเข้าหน้าที่โดยตรงหรือถ้าเป็นไปได้ก็ให้เดินทางไปที่สาขาที่สมัครพร้อมทั้งแจ้งว่ายังไม่ได้รับการอนุมัติจากการขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทย อย่างไรก็ตาม หากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลานี้พอดี ก็ขอให้เข้าใจว่าอาจจะมาจากผลกระทบจากโควิด19 เพราะธนาคารกรุงไทยบางสาขาก็ปิดกิจการลงชั่วคราว เน้นให้บริการทางช่องทางออนไลน์เป็นหลัก และจำนวนเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยมีจำนวนไม่มากพอนั่นเอง แต่กระนั้น ถ้าการอนุมัติสินเชื่อบุคคลกรุงไทยนานมากไปจนผิดสังเกต เราก็มีสิทธิที่จะร้องขอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบให้อีกทีเพื่อความสบายใจของเราเอง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

app ธนาคารกรุงเทพ
แอพธนาคารกรุงเทพ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
16 ปีขึ้นไป
สินเชื่อธนาคารกรุงไทย
กู้เงินกรุงไทย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
15-20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ
กู้เงินธนาคารกรุงเทพ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
16-23% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา