สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

กรุงศรีสินเชื่อส่วนบุคคล
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี

ข้อจำกัดของเจ้าของกิจการในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อบุคคลกรุงศรีเป็นบริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์หมุนเวียนที่ลูกค้าธนาคารกรุงศรีสามารถลงทะเบียนได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ อาจจะเรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 15000 ก็ได้สำหรับพนักงานประจำ แต่ทว่าสำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการกู้สินเชื่อบุคคลกรุงศรีจำเป็นที่จะต้องมีรายได้หรือยอดขายอย่างน้อย 2 แสนบาทต่อเดือนถึงจะลงทะเบียนได้ และอาจกล่าวได้ว่านี่อาจเป็นข้อจำกัดของเจ้าของกิจการที่อยากขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

อย่างไรก็ตาม กิจการทั่วไปใช่ว่าจะหารายได้ 2 แสนบาทต่อเดือนหรือทำยอดขายได้ 2 แสนบาทต่อเดือน จึงทำให้ผู้ประกอบการบางท่านอาจรู้สึกท้อและคงสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ได้ ทั้งนี้ไม่ต้องรู้สึกหมดหวัง เพราะในปี 2565 ทางธนาคารยังมีกรุงศรีสินเชื่อส่วนบุคคลหรือผลิตภัณฑ์สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีประเภทบัตรเครดิตให้แก่ผู้ที่สนใจได้ โดยเงื่อนไขจะไม่ได้จำกัดเรื่องรายได้มากเท่ากับสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี

 

เครดิตไม่ดี กู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่าน จะกู้ธนาคารไหนดี?

ในปี 2022 นี้ อาจจะมีบางท่านที่ได้สมัครสินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรีพร้อมกับบัญชีออนไลน์กรุงศรีง่ายๆ ไม่ว่าจะสมัครทางออนไลน์ก็ดี หรือลงทะเบียนกับเจ้าหน้าที่ ณ บริเวณเคาน์เตอร์ของธนาคารกรุงศรีก็ดี ได้รับแจ้งว่าสินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรีไม่ผ่าน หรือรอผลอนุมัติกรุงศรีแล้วมีข้อความแจ้งว่าไม่ผ่านเกณฑ์การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี เนื่องจากมีเครดิตไม่ดี ค้างชำระหนี้เก่าเป็นเวลานานและยังชำระคืนไม่หมด เช่นนี้แล้ว หลายท่านคงจะคิดว่าแล้วแบบนี้จะทำสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี

อาจจะเป็นเรื่องยากหน่อยสำหรับคนที่มีเครดิตทางการเงินไม่ดี เพราะไม่ใช่เพียงแค่สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเท่านั้นที่ท่านลงทะเบียนไม่ผ่าน แต่โอกาสที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำของธนาคารอื่น ๆ ก็ริบหรี่ลงด้วยเช่นกัน แต่ถึงอย่างไร แม้ว่าท่านจะใช้บริการสินเชื่อบุคคลกรุงศรีรวมถึงสินเชื่อบุคคลธนาคารอื่น ๆ ไม่ได้ แต่ก็ยังมีบริการแอพเงินกู้ออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2565 ไว้บริการแก่ท่านได้เช่นกัน โดยแอพเหล่านี้มักจะให้ทุกคนสมัครใช้งานได้โดยไม่เช็คเครดิตและไม่จำกัดอาชีพรวมถึงรายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครอีกด้วย

 

ข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีที่รีวิวจากสมาชิกในเว็บ pantip 

ถึงแม้ว่าเราจะเห็นการรีวิวสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมามากโดยเฉพาะจากเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีหรือพนักงานกรุงศรีเวลาที่เราไปติดต่อทำธุรกรรมต่าง ๆ แต่นั่นอาจจะเป็นการรีวิวที่ไม่ดึงดูดใจเท่าไรนัก เพราะคนส่วนใหญ่อาจจะคิดว่าธนาคารกำลังหาเรื่องให้เราเสียเงินอยู่ แต่อย่างไรก็ดี ถ้าเรามีโอกาสได้เข้าไปชมการรีวิวกรุงศรีสินเชื่อส่วนบุคคลจากสมาชิกในเว็บไซต์ pantip ภายใต้กระทู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี pantip เราจะพบว่าคำรีวิวที่เราได้ฟังมากจากเจ้าหน้าที่ธนาคารนั้นไม่ได้กล่าวเกินจริงเลย

ตัวอย่างขอดีของกรุงศรีสินเชื่อส่วนบุคคลที่สมาชิกใน pantip ได้รีวิว เช่น สินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรีใช้ระยะเวลาในการอนุมัติไม่นาน เฉลี่ยแล้วอยู่ที่ประมาณ 8 วันเท่านั้นเอง อีกทั้งสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ นอกจากนี้ดอกเบี้ยของบริการสินเชื่อบุคคลกรุงศรียังมีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าบัตรเครดิตรวมไปถึงฟรีค่าธรรมเนียมอีกด้วย ดังนั้นใครที่คิดไม่ออกว่าจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี ก็สามารถลองสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้ในปี 2565 เพราะมาพร้อมสินเชื่อปิดบัตรเครดิตอีกด้วยนะ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงินธนาคารออมสิน
กู้เงินธนาคารออมสิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
0.35% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ขอสินเชื่อบุคคลออมสิน
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน
เงินเดือน
มีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร
ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา