เงินทันเด้อ scb

ลงทะเบียนเงินทันเด้อ
เงินทันเด้อ scb
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-57 ปี

เงินทันเด้อ scb อีกหนึ่งบริการสินเชื่อดีๆที่ถูกกฎหมาย 2565/2022

ปัจจุบันแอปเงินกู้ออนไลน์นั้นได้มีให้บริการอยู่มากมายหลายประเภทผ่านสื่อออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น แอพกู้เงินนอกระบบ แอพจากธนาคาร หรือแอพจากกลุ่มบริษัทประเภท nonbank ซึ่งแน่นอนว่าหากเป็นแอพที่ให้บริการโดยธนาคาร การสมัครขอสินเชื่อนั้นก็จะทำได้ยากเพราะเนื่องจากติดข้อจำกัดรูปแบบเดิมๆ เช่น เอกสาร และคุณสมบัติที่ค่อนข้างรัดกุมเป็นต้น

แต่เมื่อไม่นานมานี้ธนาคาร SCB พร้อมให้บริการสินเชื่อผ่านแอพแล้วภายใต้ชื่อว่าแอพเงินทันเด้อ scb ios ซึ่งเป็นการให้บริการภายใต้บริษัทในกลุ่มของเครือธนาคาร SCB ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าแอพเงินทันเด้อ scb พร้อมให้บริการสินเชื่อผ่านแอพที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างแน่นอน

เงินทันเด้อ scb มีบริการอะไรบ้าง

แอพเงินทันเด้อ scb นั้นมีบริการสินเชื่อทั้งหมด 2 ประเภท ได้แก่

  • สินเชื่อสำหรับการประกอบอาชีพ ซึ่งก็คือ “สินเชื่อตั้งหลัก” หลักโดยจัดอยู่ในกลุ่มประเภทสินเชื่อเงินสด โดยรายละเอียดของสินเชื่อเงินทันเด้อ scb นี้สามารถกู้ได้ในวงเงินสูงสุด 50,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 2.75 ต่อเดือน พร้อมระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสุด 15 เดือน นอกจากนี้แล้วการอนุมัติสินเชื่อจากเงินทันเด้อ scb ใช้เวลาเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น ซึ่งสำหรับผู้ใช้งานเงินทันเด้อ scb pantip ได้มีรีวิวเบื้องต้นว่าระยะเวลาในการอนุมัตินั้นอาจรวดเร็วภายในระยะเวลา 15 นาทีหลังจากยื่นกู้สินเชื่อผ่านแอพอีกหนึ่งทางเลือกของบริการ scb กู้เงิน
  • สินเชื่อผ่อนสินค้าเป็นการให้บริการที่ตอบโจทย์ต่อผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตแต่สามารถซื้อของกับร้านค้าที่ได้เข้าร่วมรายการกับ เงินทันเด้อ scb ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนโทรศัพท์ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือคอมพิวเตอร์ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยรายละเอียดของสินเชื่อผ่อนสินค้านี้จะสามารถอนุมัติวงเงินได้สูงสุด 40,000 บาท สามารถผ่อนชำระได้สูงสุดนาน 12 เดือน เมื่อสมัครแล้วสามารถรู้ผลได้ในเวลาเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้นพร้อมทั้งเริ่มทำสัญญาในการผ่อนได้เลยในทันที 

ทั้งนี้ผู้ที่จะสามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อกับเงินทันเด้อ scb ทั้ง 2 ประเภทนี้ได้ จะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20-57 ปี มีรายได้ประจำ และสำหรับท่านใดที่มีคำถามว่า “เงินทันเด้อเช็คบูโรไหม เราได้หาคำตอบมาให้แล้ว พบว่าไม่จำเป็นต้องตรวจสอบประวัติบูโรก่อน แต่จะใช้แค่เพียง E-Statement ย้อนหลัง 6 เดือนจากทางธนาคาร เป็นต้น

อยากสมัครเงินทันเด้อ scb พร้อมให้บริการทั้ง IoS และ Android หรือไม่?

สำหรับการสมัครเงินทันเด้อ scb นี้ สามารถเริ่มต้นได้จากการดาวน์โหลดแอพเงินทันเด้อ scb ios จาก PlayStore ซึ่งบางท่านอาจเข้าใจผิดว่าเงินทันเด้อ scb ios นั้นก็พร้อมให้บริการแล้วเช่นกัน แต่ในความเป็นจริงแล้วแอพเงินทันเด้อ ios ยังไม่ได้รับการพัฒนาและเปิดให้บริการ ดังนั้นการสมัครบริการเงินทันเด้อ scb จึงทำได้ผ่านช่องทางเดียวคือผ่านช่อง Android เท่านั้น ดังนั้นหากใครต้องการสมัครใช้บริการแอพเงินทันเด้อ scb ( นอกจากนี้ยังเป็นเครือเดียวกับแอพยืมเงินฟินนิกซ์อีกด้วย )ก็อย่าลืมไปหาโหลดมาติดเครื่องไว้ได้เลย เพราะเนื่องจากจะสามารถขอสินเชื่อผ่านแอพได้แล้ว ยังสามารถสมัครสินเชื่อสำหรับผ่อนสินค้าโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตได้อีกด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อห้าให้มันนี่
แอพห้าให้มันนี่
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ผ่อนโทรศัพท์ banana
ผ่อนโทรศัพท์ banana
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
tme.in.th สนใจกู้เงินถูกกฏหมายที่มาจากการกู้ธนาคาร เช่น กู้เงินกสิกร และกู้เงิน ธ.ก.ส ฯลฯ ผ่านแอพโอนเงินทุกธนาคารตั้งแต่แอพ ธกสไปจนถึงแอพ Mymo หรือแม้แต่กู้เงินกับแอพถูกกฏหมายอย่างแอพห้าให้มันนี่ และแอพเงินทันเด้อ SCB ซึ่งให้สินเชื่อบุคคลมากมายทั้งสินเชื่อนาโนรวมถึงสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ที่มาพร้อมบริการผ่อนไม่ใช้บัตร เช่น ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ยังมีอัพเดทข่าวการเงินอีกด้วย เช่น วิธีลงทะเบียนบัตรคนจน และแนะนำสัญญายืมเงินส่วนบุคคล เป็นต้น
หน้า Facebook ของเรา